Đánh giá giới thiệu, Thông tin vinhphatmobile

Camera Xiaomi Yi Dome IP full HD 720p xoay 360 độ

Camera Xiaomi Yi Dome được Xiaomi trang bị tối ưu về thiết kế cũng như tính năng vì thế trông nó rất chắc chắn và thông minh trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản 

Là thiết bị mới của hãng Xiaomi vừa được ra mắt cách đây không lâu, Camera Xiaomi Yi Dome Full HD 720 P với kích thước nhỏ gọn  110 x 64 x 93mm. Sự kết hợp màu truyền thống giữa trắng và đen tạo nhìn rất bắt mắt và hiện đại

Thoạt nhìn Camera Xiaomi Yi Dome trông như một con robot thông minh, có đầu và mình tròn tròn đáng yêu. Riêng camera tráng gương có thể xoay ngang 360 độ, xoay dọc 135 độ, góc rộng 112 độ và chất lượng hình ảnh rõ nét đến 720p ngay cả ban đêm

camera Xiaomi Yi Dome

camera Xiaomi Yi Dome

Đập hộp Camera Xiaomi Yi Dome – camera ip full HD 720P liên kết thông minh với Smartphone 

Ngoài ra Xiaomi Yi Dome được trang bị âm thanh kết nối hai chiều giúp bạn có thể sử dụng camera như webcam chuyên dụng, có thể trò chuyện với người thân hay phát hiện thấy thú cưng ở nhà đang phá đồ của bạn, có thể ra hiệu lệnh từ xa mà thú cưng vẫn ngoan ngoãn thực hiện .

 Xiaomi Yi Dome, camera thông minh,

Camera Xiaomi Yi Dome IP HD 720p xoay 360 độ

Xiaomi Yi Dome tích hợp 8 đèn LED hồng ngoại giúp xem đêm cực rõ, phát hiện chuyển động bất thường chỉ trong 10s và lập tức thông báo đến smartphone liên kết.  Và  đặc biệt Xiaomi Yi Dome có khe gắn thẻ nhớ (hỗ trợ max 32Gb) hoặc dùng dung lượng của router hay lưu trữ trên đám mây của Xiaomi (miCloud)

xiaomi Yi dome . camera thông minh

Camera Xiaomi Yi Dome cấu tạo camera tráng gương hiện đại

Đến Vĩnh Phát Mobile để sắm cho mình smartphone hay phụ kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19002019 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *