Kinh nghiệm hay

iPhone cũ, mẹo mua tránh sản phẩm từng gặp nước

Khi quyết định mua một chiếc điện thoại iPhone cũ đã qua sử dụng, điều làm cho khách hàng băn khoăn nhất đó là sản phẩm đó đã dính nước hay chưa. Vì trước nhất máy sẽ trục trặc trong quá trình sử dụng và đặc biệt theo Apple, iPhone & iPod từng gặp nước sẽ không được bảo hành theo chế độ của công ty.

Mỗi một chiếc iPhone đều được trang bị một mảnh giấy quỳ, khi gặp nước hay chất lỏng giấy quỳ sẽ tự động chuyển sang màu đỏ. Đây là cơ sở mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết dù không rành về công nghệ.

Chỉ riêng iPhone 4, 4s cách nhận biết là kiểm tra ngay cổng tai nghe 3.5 mm. Còn các đời iPhone trở về sau bạn chỉ cần kéo khe để sim ra để kiểm tra, khi thấy xuất hiện màu đỏ, chứng tỏ chiếc iPhone của bạn đã được “tắm” nước.

Tuy nhiên, việc nhận biết này chỉ mang tính khách quan, có những trường hợp người bán hàng có thể thay thế phụ kiện này bằng một màu khác, hoặc tân trang máy để khách hàng khó có thể nhận biết.

Vì vậy, khi chọn mua máy iPhone cũ đã qua sử dụng, khách hàng nên chọn những cửa hàng điện thoại di động uy tín, có chế độ bảo hành hợp lí cùng hỗ trợ sửa chữa khi hết bảo hành.

Vĩnh Phát Mobile – hệ thống bán lẻ điện thoại di động máy tính bảng cùng phụ kiện chính hãng. Là đối tác toàn diện của nhiều ông trùm di động, Vĩnh Phát Mobile còn cung cấp dòng iPhone, iPad 99% với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng khi đến mua.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *