Đánh giá giới thiệu

“Cơn sốt” Micro Karaoke Kèm Loa Bluetooth Tosing 2

Micro Karaoke Kèm Loa là loại micro có loa nằm sát thân có thể kết nối với smartphone thông qua bluetooth đang được nhiều người tìm mua vì giá rẻ và có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường, có nhiều loại với mức giá dao động tầm trên dưới 1 triệu đồng. Để yên tâm về chất lượng và giá cả, có thể 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng bạn hãy đến Vĩnh Phát Mobile để mang về cho mình một Micro Karaoke Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 cực chất.

Micro Bluetooth Tosing 2 với kích thước nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn một gang bàn tay nhưng nó có công dụng như một dàn loa karaoke mini.

Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2, micro karaoke, loa di động

Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 trông đẹp mắt với 2 màu trắng và hồng

Thiết kế Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 khá đơn giản như những micro thông thường, thân mic và loa được làm bằng kim loại và nhựa cao cấp. Micro tích hợp các nút điều chỉnh trực tiếp trên loa, giúp thuận tiện và dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn.

Micro Loa karaoke, Tosing 2, micro karaoke mini, loa karaoke di động

Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 chắc chắn, tiện dụng

Đánh giá sản phẩm:

Trong sự  kiện khai trương chi nhánh 621 Âu Cơ, Chị Nguyễn Thị Quế Lan – sđt: 0983xxx133 mua điện thoại Oppo và  may mắn được tặng 1 Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2. Chị đã có phản hồi rất tốt về sản phẩm: “chiếc loa karaoke mini này thực sự rất tiện lợi. Cuối tuần, gia đình chúng tôi quây quần hát karaoke cả ngày bên nhau. Nó phù hợp với không gian nhỏ, có thể mang đi du lịch hay đi dã ngoại tùy ý”

micro karaoke, micro di động, loa karaoke mini, tosing 2

Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 tiện lợi dễ sử dụng

 

tosing 2, loa karaoke mini, micro kèm loa

Micro Kèm Loa Bluetooth Tosing 2 là sản phẩm bán chạy tại Vĩnh Phát Mobile

 

Chưa hết, bên cạnh vai trò là một “dàn loa mini” thì Tosing 2 còn có khả năng ghi âm, một lựa chọn tin cậy phục vụ trong công việc giảng dạy, hội thảo, hướng dẫn viên  hay nhà báo mà không cần tới những thiết bị hỗ trợ cồng kềnh.

Thông tin đến khách hàng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *