Thông tin vinhphatmobile

Vĩnh Phát Mobile “chơi lớn” với gói Bảo Hành Vip

Sản phẩm điện tử và công nghệ cao, cho dù hoàn thiện đến đâu thì cũng có lúc chúng sẽ hư hỏng. Nhận thấy việc đi bảo hành cho sản phẩm lỗi gây khó chịu và mất thời giờ của bạn, vì vậy Vĩnh Phát Mobile cho ra đời dịch vụ Bảo hành Vip nâng cao sự tiện lợi và an tâm tối đa dành cho bạn. 

Vậy Bảo Hành Vip là gì?

bảo hành VIP, hư là đổi, Vĩnh Phát Mobile

Bảo hành VIP duy nhất chỉ có tại Vĩnh Phát Mobile

Thông thường bạn mua điện thoại hoặc máy tính bảng đều có kèm theo dịch vụ bảo hành, với Vĩnh Phát VIP thì bạn sẽ không cần phải bảo hành nữa. Nói đơn giản nếu sản phẩm của bạn hư, bạn chỉ việc đến đổi ngay sản phẩm mới 100%.. Chỉ cần bạn “bỏ heo” mỗi ngày từ 1000đ là có thể sở hữu ngay gói bảo hành VIP của chúng tôi

Cách thức để mua gói bảo hành VIP

Quá đơn giản ! Trong vòng 07 ngày, khi bạn mua sản phẩm tại hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile, bạn có quyền mua kèm thêm gói VIP.

Nội dung gói bảo hành VIP 

bảo hành VIP, gói bảo hành VIP, VIP , Vĩnh phát mobile

So sánh gói bảo hành thường và gói bảo hành VIP

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất! Thiết bị của bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành ra sao khi khoác lên mình chiếc áo VIP?

Xin thưa, bạn sẽ được bảo hành toàn diện phần cứng trong 12 tháng theo chế độ 1 đổi 1, tức là nếu có bất kỳ lỗi phần cứng nào phát sinh, bạn sẽ được đổi ngay sang một chiếc máy mới 100% cùng dòng nếu cảm thấy không thích chiếc máy cũ nữa . Thậm chí, chúng tôi cam kết luôn cả những phần không nhận bảo hành theo cách thông thường như nguồn hoặc màn hình (trừ trường hợp rơi vỡ, vào nước).

Như vậy, với chế độ bảo hành VIP, chỉ với vài trăm ngàn bỏ ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm suốt 12 tháng mà không phải quan ngại những trục trặc bất ngờ xảy ra trong quá trình sử dụng nữa.

Đặc biệt, gói BẢO HÀNH MỞ RỘNG  :

Sau khi gói bảo hành VIP đã hết hạn nhưng bạn vẫn muốn  trang bị cho điện thoại hay máy tính bảng của mình một “lá bùa hộ mệnh” Vĩnh Phát Mobile sẽ tiếp tục gói BẢO HÀNH VIP bằng gói BẢO HÀNH MỞ RỘNG  áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với máy mới, và 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với máy cũ.

 

 

 

 

9 thoughts on “Vĩnh Phát Mobile “chơi lớn” với gói Bảo Hành Vip

 1. Nam viết:

  25/7/2019 e có mua con xs max 256gb hiện pin còn 95% thì có bảo hành không không ạ.

 2. Trần Hoàng Việt viết:

  Mình mua Ipad 2018 vào tháng 7 này. Mình có mua gói bảo hành VIP. Nếu mình muốn đổi sang dòng air 2019 thì chi phí như thế nào? Shop tư vấn giúp nhé.

 3. Phan Hoàng Phương Nga viết:

  Ip7+ của tôi bị rè loa, và khung màn hình bị lỏng, vẫn còn gói bh VIP thì còn đổi được không. Vì tôi làm mất phiếu mua hàng rồi.

 4. Phan Hoàng Phương Nga viết:

  Ip7+ của tôi bị rè loa, và khung màn hình bị lỏng, vẫn còn gói bh vấp thì còn đổi được không. Vì tôi làm mất phiếu mua hàng rồi.

 5. Hoàng Trang viết:

  Dt bị 1 sọc ngang màn hình mà vẫn còn BH gói VIP thì có đc BH ko? Thời hành còn 5 tháng

  1. Thao Nguyen viết:

   Bạn cho mình xin tên + sdt nhân viên sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay ạ

 6. Hoàng Trang viết:

  Dt bị 1 sọc ngang màn hình mà vẫn còn BH gói VIP thì có đc BH ko

 7. Thụ viết:

  Hôm bữa mình mua máy bên VP và mua thêm gói bảo hành VIP. Nhân viên ở đây có tư vấn là nếu trường hợp pin bị chai là được đổi máy mới. Máy mình mua là XS Max 2 sim ZP/A. Bây giờ mình sử dụng pin mới có chai 2%. Thì mình có được đổi không. Và mình muốn đổi sang dòng 1 sim LL/A có được không ?

  1. Thao Nguyen viết:

   Dạ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *