Tin tức công nghệ

Samsung đã bán được hơn 5 triệu Galaxy S8/S8 Plus

Theo trang The Investor, đại diện của hãng Samsung electronics chia sẻ số lượng Galaxy S8 và S8+ đang bán ra số lượng rất tốt trên toàn cầu, mặc dù không cung cấp chi tiết số liệu nhưng số máy bán ra đạt trên 5 triệu chiếc.

Samsung đã phát hành Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại Hàn Quốc, Mỹ và Canada vào ngày 21 tháng 4. Việc bán hàng dần dần mở rộng đến các khu vực khác, bao gồm hầu hết các quốc gia lớn ở châu Âu. Dự kiến vào cuối tháng này sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại 120 quốc gia, trong đó có cả thị trường Trung Quốc (hãng sẽ giới thiệu S8, S8+ vào ngày 18/5 và chính thức phát hành vào ngày 25/5)

galaxy S8, S8+, samsung, vinhphatmobile

Cận cảnh chiếc Samsung Galaxy S8 tại hệ thống cửa hàng Vĩnh Phát Mobile

Ở Việt Nam và Vĩnh Phát Mobile nói riêng thì S8, S8+ chính thức lên kệ vào ngày 5/5 vừa qua. Như vậy chưa đầy 1 tháng con số 5 triệu máy S8/ S8+ đã Samsung được bán ra quả là con số ấn tượng. Hãng ước tính kết thúc quý 2, số lượng máy bán ra sẽ đạt 20 triệu máy, và tổng doanh số cả năm sẽ đạt 50 – 60 triệu chiếc.

galaxy S8, S8 Plus, Vĩnh Phát Mobile

Trên tay Samsung galaxy S8 cấu hình khủng hiệu năng mạnh mẽ

Việc xác nhận doanh số khủng, chứng tỏ chiếc S8/ S8+ đã thành công về chất lượng sản phẩm và chiến lược truyền thông. Ở Việt Nam, Samsung có những chính sách ưu đãi mà chỉ có khách hàng mua bộ đôi siêu phẩm S8/S8+ mới được sở hữu những dịch vụ cực hot.

samsung galaxy S8, S8 Plus, samsung, Vĩnh Phát Mobile

Mua Samsung galaxy s8 tại Vĩnh Phát Mobile sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, khách hàng khi đến mua S8/S8+ tại hệ thống Vĩnh Phát Mobile sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng đó là :

_ Tặng PMH trị giá 2.000.000 đ

_ Tặng gói bảo hiểm rơi vỡ trị giá lên tới 18.490.000 đ (từ 05/05 – 30/06/2017)

_ Đặc quyền VIP Galaxy Elite và gói Worry Free: phòng chờ máy bay hạng thương gia, Cafe, xem phim miễn phí, đặc quyền 1 đổi 1 >>chi tiết<<

_ Trả góp 0% (Sacombank, Shinhan Bank)

Nguồn: theinvestor.co.kr

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *