Đánh giá giới thiệu

Macbook Vĩnh Phát bảo hành chính hãng toàn cầu

Macbook được hãng Apple giới thiệu vào tháng 1 năm 2006, với thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, tính năng vượt trội và đặc biệt là một sản phẩm của nhà “táo khuyết” nên nó được cho là dòng máy tính xách tay sang chảnh số 1 từ khi gia nhập thị trường Việt Nam cho đến nay. 

Macbook Apple

Macbook đứng số 1 về chất lượng và đẳng cấp tại thị trường Thế giới và Việt Nam

Trên thị trường nói chung và tại Vĩnh Phát Mobile, hiện nay Macbook được phân ra 3 loại bao gồm Macbook Air, Macbook Pro và The New Macbook. Mỗi loại có kích thước và cấu hình khác nhau không chỉ làm phong phú danh mục sản phẩm của Apple mà còn dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mỗi khách hàng khác nhau.

Macbook Air là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple. Có hai lựa chọn cho khách hàng đó là:  Air 11” (nặng 2,4 pounds ~ 1,08 kg) và Air 13” (nặng 3.0 pounds ~ 1,36 kg). Mặc dù Macbook Air gọn nhẹ nhưng máy vận hành rất trơn tru, mượt mà, không hề bị chậm hơn so với các dòng khác, phù hợp cho những khách hàng như nhân viên văn phòng, sinh viên… thường xuyên di chuyển ra ngoài.

Macbook Pro là dòng máy tính chủ lực đúng với định hướng phát triển của Apple. Nó to hơn và nặng hơn Macbook Air, phù hợp với các công việc yêu cầu hiệu năng cao hơn. Macbook Pro được trang bị cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng một chiếc máy tính có thể di chuyển được mà cấu hình vẫn cao như dân đồ họa, thiết kế, công trình… Macbook Pro xét về cấu hình thì nó nhanh hơn Macbook Air ở 1 số hạng mục vì vậy nó có giá thành nhỉnh hơn.

Có hai lựa chọn cho Macbook Pro đó là loại 13” và 15”, dòng máy này được bán trên thị trường dao động từ 27 – 39 triệu. Macbook Pro đã có nhiều bước cải tiến về độ mỏng rút xuống chỉ còn 0,71”, viền màn hình cũng được làm mỏng hơn còn lại là 12,35” và 9,62”. Đúng như tên gọi, Macbook Pro thật sự đẳng cấp từ cái nhìn đầu tiên về hiệu năng và cấu hình.

The New MacBook (2016) đã chính thức được Apple ra mắt trên thị trường với 4 phiên bản màu sắc, gồm: Vàng hồng, Vàng, Xám, Bạc. Cùng với việc thêm tùy chọn màu sắc cho người dùng, The New MacBook (2016) được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với bộ xử lý Intel Core M thế hệ 6 cùng xung nhịp từ 1,1 Ghz cho đến 1,3 GHz. Bộ nhớ RAM 8GB sẽ nâng cấp lên tốc độ cao hơn, từ 1600 MHz lên thành 1866 MHz, kết hợp với GPU Intel HD Graphics 515 thế hệ mới mang lại tốc độ xử lý đồ họa mạnh hơn 25% so với thế hệ trước.

Đến mua Macbook tại Vĩnh Phát Mobile, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh ưu đãi về giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Macbook mua tại hệ thống cửa hàng Vĩnh Phát được bảo hành chính hãng toàn cầu. Nghĩa là khi bạn đi công tác ở nước ngoài mang theo Mac nhưng em nó trục trặc, bạn có thể liên hệ store của Macbook nước sở tại và tiến hành bảo hành bình thường trong thời gian quy định.

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *