Đánh giá giới thiệu

Giải mã cơn sốt mang tên Fidget Spinner

Dù đã xuất hiện tại thị trường vào cuối năm ngoái nhưng đến thời điểm hiện tại Fidget Spinner mới trở thành món đồ chơi hot được giới trẻ săn lùng. Thậm chí, có cả các diễn đàn trên fanpage và group được lập ra với số lượng thành viên tăng lên đáng kể.

Vậy Fidget Spinner là gì? Fidget Spinner có giống như Pokemon Go, nổi lên trong một thời gian ngắn rồi vụt tắt như một ngôi sao băng trên bầu trời công nghệ? Hãy cùng Vĩnh Phát Mobile giải mã cơn sốt mang tên Fidget Spinner nhé!

Bộ sưu tập Fidget Spinner

Bộ sưu tập Fidget Spinner tại Vĩnh Phát Mobile với giá bán dao động từ 120.000~220.000đ

Fidget Spinner là một loại đồ chơi giảm stress

Với nhiều thiết kế khác nhau, cơ bản bao gồm một vòng bi được cấu tạo chủ yếu bằng sắt (thép) và sứ hoặc nhựa. Bên ngoài là phần cánh, bộ phận được chế tạo để cân bằng giữa trục và phần nút (bộ phận dùng để cố định trục của Spinner mà chúng ta sẽ cầm để xoay Spinner). Tùy vào thiết kế và chất liệu và người sử dụng Fidget Spinner có thời gian quay khác nhau.

Spinner 6 cánh

Với chất liệu kim loại cao cấp cùng thiết kế lạ mắt, Spinner 6 cánh được nhiều bạn trẻ săn lùng

Nói thêm về nguồn gốc của con xoay đơn giản và độc đáo này

Chúng được phát minh bởi Catherine Hettinger vào năm 1993, khi bà muốn giúp những đứa trẻ nóng nảy trở nên bình tĩnh hơn. Nhưng đến năm 2017, Fidget Spinner mới thực sự phổ biến và bùng nổ.

Với lợi ích về mặt sức khỏe như giúp tập trung hơn khi làm việc, hay giảm căng thẳng stress… chúng được các bạn trẻ yêu công nghệ và dân văn phòng săn lùng và sưu tầm. Ở nước ngoài, Fidget Spinner được trẻ em yêu thích đến nỗi chúng bị cấm ở trường học vì khiến trẻ quá ham chơi, không tập trung nghe giảng.

Spinner hình Bánh Xe Thuyền

Hay đơn giản là Spinner hình Bánh Xe Thuyền đơn giản mà cực chất

Đánh giá về món đồ chơi “quay tay” đang làm xôn xao cộng đồng mạng

Theo nhiều người chơi nhận định: cảm giác khi cầm Spinner rất thoải mái, không giống như những công cụ xả stress khác, Spinner thật sự đơn giản khi sử dụng, ít thao tác và tăng sự tập trung khi làm việc.

Fidget Spinner bản rainbow 4 cánh

Fidget Spinner bản rainbow 4 cánh đẹp mắt

Bắt nhịp với xu hướng, những con Fidget Spinner với thiết kế kim loại cao cấp và độc đáo đã có mặt tại cửa hàng Vĩnh Phát Mobile với giá từ 120.000đ – 220.000đ

Hãy theo dõi thông tin và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất trên fanpagewebsite của Vĩnh Phát Mobile nhé!

Lưu ý: giá của sản phẩm ở thời điểm này có thể sẽ thay đổi từng ngày và từng giờ theo biến động thị trường

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *