Đánh giá giới thiệu

Vivo Y55S: Chiếc smartphone đỉnh dành cho các fan yêu thích selfie

Vivo chính thức tung Y55S vào tháng 2 năm nay tại thị trường Ấn Độ, được xem là chiếc smartphone đỉnh dành cho các fan yêu thích selfie.

Phụ kiện đi kèm của Vivo Y55S gồm: củ sạc, cáp sạc, tai nghe que lấy sim, ốp lưng và sách hướng dẫn sử dụng. Vivo rất chăm chút cho sản phẩm Y55S và quan tâm đến người dùng.

Phụ kiện Vivo Y55S

Vivo Y55S đi kèm phụ kiện: củ sáp, cáp sạc, tai nghe, que lấy sim , ốp lưng và sách hướng dẫn

Với thiết kế tinh tế, Vivo  Y55S được trang bị màn hình IPS LCD, kích thước 5.2 inch độ phận giải 720*1280 pixels với mặt kích trước cong 2.5D cho màu sắc hiển thị sắc nét và chân thực.

Chất lượng hình ảnh của Vivo Y55S được đánh giá tốt khi được trang bị camera sau một cảm biến 13 MP cùng một đèn Flash LED có khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Với các chế độ chỉnh ảnh và chụp chuyên nghiệp, bạn có thể tự ý xử lý các tấm ảnh mà không cần đến ứng dụng 360 độ.

Thiết kế màn hình của Vivo Y55S

Vivo Y55S được trang bị màn hình IPS LCD với mặt kích trước cong 2.5D cho màu sắc hiển thị sắc nét và chân thực.

Chạy trên vi xử lý Snapdragon 425 với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và mở rộng bằng thẻ microSD tối đa 256Gb làm tăng khả năng lưu trữ hình ảnh và video.

Dù chỉ với dung lượng pin 2730 mAh, nhưng được cài đặt sẵn Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện tùy biến độc quyền do Vivo phát triển phiên bản mới nhất Funtouch OS 3.0 mang lại những tính năng vô cùng độc đáo  như chạy cùng một lúc hai ứng dụng, cho bạn khả năng đa nhiệm khi vừa xem phim vừa lướt web.

Cấu hình của Vivo Y55S

Chạy trên vi xử lý Snapdragon 425 với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và mở rộng bằng thẻ microSD tối đa 256Gb

Hiện nay, tại Vĩnh Phát, Y55S được bán với giá 3.990.000 với phiên bản màu Gold sang trọng.

Hãy cập nhật thông tin công nghệ và chương trình ưu đãi trên website fanpage của Vĩnh Phát.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *