Đánh giá giới thiệu

Pin dự phòng Energizer thiết kế sang trọng, hỗ trợ sạc nhanh

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của smartphone và tablet, thì việc sắm cho mình một chiếc pin sạc dự phòng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Nhưng trong vô vàn các thương hiệu trên thị trường thì việc lựa chọn một chiếc pin sạc an toàn, tiện lợi và hợp thời trang là điều đáng quan tâm. Energizer là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm trong việc sản xuất ra những viên pin khỏe, bền bỉ và thời gian sử dụng lâu với hai dòng sản phẩm nổi tiếng là EnergizerEveready.

Là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Energizer, Vĩnh Phát đã cập nhật 4 mẫu Pin Dự Phòng của dòng Energizer bao gồm: Energizer 10.000 mAh phiên bản màu da và màu trắng, 4000 mAh 8000 mAh UE8003GD và 2 mẫu dòng Eveready bao gồm: Eveready 5.000mAh 10.000 mAh

Với chất liệu da cao cấp, Energizer không những đẹp mà còn bền theo thời gian.

Bên ngoài với chất liệu da cao cấp, Energizer không những đẹp mà còn bền theo thời gian.

1, Pin sạc dự phòng dòng Energizer

Energizer được thiết kế hiện đại không kém phần sang trọng với tổng thể vô cùng đơn giản với các góc cạnh được bo cong mềm mại. Vỏ pin sử dụng chất liệu nhựa Policacbonat, chịu được nhiệt độ cao, vô cùng nhẹ, dễ mang theo trong balo hay túi xách. Bên cạnh đó, với chất liệu da cao cấp, chiếc pin sạc không những đẹp mà còn bền theo thời gian.

Energizer được trang bị 4 đèn LED thông báo dung lượng pin và 2 Output có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Energizer được trang bị 4 đèn LED thông báo dung lượng pin và 2 Output có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Energizer được trang bị 4 đèn LED thông báo dung lượng pin, chỉ cần gõ lên viên pin 1-2 lần để kiểm tra dung lượng pin mà không cần bấm nút và 2 Output có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 giúp sạc lên 80% pin trong vòng 35 phút  được Qualcomm cấp phép bản quyền công nghệ.

Công nghệ Auto Voltage sensing giúp tự động tương thích với mọi thiết bị, giúp bảo vệ tốt không chỉ các thiết bị mà còn an toàn cho người sử dụng.

An toàn khi sử dụng là tiêu chí Energizer đặt lên hàng đầu

An toàn khi sử dụng là tiêu chí Energizer đặt lên hàng đầu

2, Pin sạc dự phòng dòng Eveready

Eveready được tích hợp công nghệ Smart IC- tự động điều chỉnh nguồn điện phù hợp với từng thiết bị di động. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh Fast Charge giúp thiết bị sạc nhanh hơn 40% so với các sản phẩm thông thường.

Eveready được tích hợp công nghệ Smart IC- tự động điều chỉnh nguồn điện phù hợp với từng thiết bị di động

Eveready được tích hợp công nghệ Smart IC- tự động điều chỉnh nguồn điện phù hợp với từng thiết bị di động

An toàn khi sử dụng là tiêu chí Energizer đặt lên hàng đầu nên pin dự phòng được trang bị nhiều công nghệ quản lý nguồn điện nhằm chống quá tải, ngắn mạch, rò rỉ điện, quá dòng. Ngoài ra, lõi pin Lithium Polymer cực kỳ khỏe, bền bỉ và cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Eveready lõi pin Lithium Polymer cực kỳ khỏe, bền bỉ và cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Eveready lõi pin Lithium Polymer cực kỳ khỏe, bền bỉ và cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tuy với giá 900.000 đồng không hề rẻ so với mặt bằng chung nhưng pin dự phòng Energizer 10000 mAh được bảo hành tốt nhất 1 đổi 1. Nếu không đủ khả năng thì Energy 4000 mAh có giá 400.000 đồng và Energy 8000 mAh có giá 600.000 đồng. Eveready 5000 mAh có giá 500.000 đồng và 10000 mAh có giá 700.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập thông tại websitefanpage của Vĩnh Phát.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *