Tin tức công nghệ

Mở hộp iPad Pro 10.5 inch sớm nhất tại Vĩnh Phát

Chiếc iPad Pro 10.5 inch với màn hình hiển thị tiên tiến nhất thế giới, được giới thiệu trong hội nghị WWDC, đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam tại cửa hàng Vĩnh Phát. Chiếc máy mỏng với độ dày chỉ 6.1 mm và nặng 1 pound (khoảng 0,45kg).

Phụ kiện của iPad Pro 10.5 inch gồm củ sạc, cáp sạc và cắm ba chấu

Phụ kiện của iPad Pro 10.5 inch gồm củ sạc, cáp sạc và cắm ba chấu

iPad Pro 10.5 inch được thiết kế với màn hình hiển thị Retina không chỉ khiến cho màn hình trở nên sáng hơn mà còn khiến cho bạn khi lướt trượt trên các trang trong Safari hay tương tác game 3D, trở nên nhanh chóng, mượt mà và đắm chìm như thật.

iPad Pro sở hữu màn hình 10.5 inch, rộng hơn 20% so với phiên bản 9.7 inch và hỗ trợ DCI-P3

iPad Pro sở hữu màn hình 10.5 inch, rộng hơn 20% so với phiên bản 9.7 inch và hỗ trợ DCI-P3

Với màn hình 10.5 inch, rộng hơn 20% so với phiên bản 9.7 inch và hỗ trợ DCI-P3, độ sáng được nâng lên thành 600 nits, có độ phủ chống chói để sử dụng ngoài trời dễ dàng hơn. Ngoài ra, True Tone tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường xung quanh.

Được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 11, iPad Pro 10.5" càng trơn tru và dễ dàng hơn khi đa nhiệm.

Được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 11, iPad Pro 10.5 inch càng trơn tru và dễ dàng hơn khi đa nhiệm.

Với con chip A10X Fusion, iPad Pro 10.5″ hầu như xử lý các thao tác như edit video 4K, render hình ảnh 3D hay chơi game đều dễ dàng và không bị giật. Không thể thiếu đó chính là chiếc bút Apple Pencil, nó cho phép bạn viết, vẽ, thiết kế chính xác đến từng pixel.

iPad Pro 10.5 inch được bổ trợ công nghệ ProMotion cho phép tự động điều chỉnh tần số quét màn hình tùy theo nội dung bạn đang xem. Camera sau cùng loại với camera của iPhone 7 có độ phân giải 12MP và camera FaceTime HD 7MP cho chất lượng hình ảnh chụp tốt.

Dung lượng pin 10 tiếng, iPad Pro cho bạn một ngày làm việc đầy năng suất.

Dung lượng pin 10 tiếng, iPad Pro 10.5 inch cho bạn một ngày làm việc đầy năng suất

Với dung lượng pin 10 tiếng, iPad Pro cho bạn một ngày làm việc đầy năng suất. Nếu bạn đang tìm một cái iPad tốt nhất thì đây là thời điểm để mua iPad Pro 10.5 inch.

Hiện nay, iPad Pro 10.5 inch đã có mặt tại Vĩnh Phát. Vui lòng truy cập websitefanpage Vĩnh Phát để biết thêm thông tin.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *