Kinh nghiệm hay

iPad Pro 10.5 inch thay thế cho laptop trong những trường hợp nào?

iPad Pro 10.5 inch 2017 đã cập bến Vĩnh Phát và fan hâm mộ Táo Khuyết đã chuẩn bị mọi thứ để có thể nâng cấp hoặc mua chiếc máy này. Nhưng vẫn còn một vài  câu hỏi mà khách hàng vẫn thường hay thắc mắc: Liệu iPad Pro có thay được laptop hay không? Nó thay thế được trong tình huống nào? Và liệu bạn có thể vứt chiếc laptop để thay thế cho một chiếc iPad Pro hay không?  Hy vọng qua bài viết, Vĩnh Phát sẽ cung cấp những thông tin để các bạn quyết định chi tiền mua sắm iPad Pro10.5 inch 2017. 

Liệu iPad Pro có thay được laptop hay không?

Liệu iPad Pro 10.5 inch 2017 có thay được laptop hay không?

  1. Lướt web, bán hàng online, hỗ trợ khách hàng qua Facebook, Messenger

Đây có lẽ là nhu cầu cần nhiều nhất đối với các bạn bán hàng bao gồm: quản lý danh mục sản phẩm của mình thông qua website, chat với khách hàng thông qua fanpage, messenger, đăng bài giới thiệu sản phẩm hoặc điều chỉnh giá bán… Tất cả việc này iPad Pro 10.5 inch 2017 có thể làm tốt, chỉ cần cài đủ ứng dụng là được. iPad cho phép up thẳng hình trong Safari, cho chia đôi màn hình để chạy hai app cùng một lúc. Nếu cần thiết, bạn có thể sắm thêm một chiếc Smart Keyboard để gõ.

  1. Việc văn phòng cơ bản với Word, Excel, PowerPoint, Email.

iPad Pro 10.5 inch dư sức đáp ứng các việc văn phòng cơ bản như: Word, Excel, PowerPoint, Email nhờ bộ Office của Microsoft cực kỳ tốt và vẫn được update từng ngày. Lưu ý riêng với Excel, nếu nhu cầu của bạn chỉ là quản lý thu chi cho shop nho nhỏ của mình hay duyệt file của nhân viên gửi qua thì ổn. Còn nếu thao tác tính toán với hàng trăm nghìn dòng thì bản Office trên iPad Pro 10.5 không đủ đáp ứng.

iPad Pro 10.5 inch dư sức đáp ứng các việc văn phòng cơ bản như: Word, Excel, PowerPoint, Email

iPad Pro 10.5 inch dư sức đáp ứng các việc văn phòng cơ bản như: Word, Excel, PowerPoint, Email

  1. Trình bày/ duyệt ảnh, thiết kế cho đối tác, khách hàng

Để thiết kế trọn vẹn một dự án mà chỉ dùng iPad thì hơi khó, nhưng nếu thành phẩm đi giới thiệu với khách hàng thì iPad vô cùng lý tưởng vì gọn nhẹ, màn hình đẹp và dễ xem. iPad có thể đọc được các định dạng file thiết kế bao gồm uMake, Autodesk Formlt và hàng đống ứng dụng của Abode.

iPad Pro 10.5 inch vô cùng lý tưởng vì gọn nhẹ, màn hình đẹp và dễ xem

iPad Pro 10.5 inch vô cùng lý tưởng vì gọn nhẹ, màn hình đẹp và dễ xem

  1. Bạn đồng hành khi đi du lịch

Gọn nhẹ là ưu điểm lớn nhất của iPad Pro 10.5 inch 2017, nặng chỉ 0.43kg. Dù đang đợi máy bay hay đi du lịch, bạn vẫn có thể mang iPad Pro để kết nối với thế giới bên ngoài như trả lời mail hay lướt web.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại websitefanpage của Vĩnh Phát.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *