Sự kiện fanpage

Không khí náo nhiệt của buổi tối Livestream tại Vĩnh Phát và S-Marts

Vào lúc 19h ngày 08/07/2017, tại chi nhánh 81 Cách Mạng Tháng 8, Vĩnh Phát và S-Marts đã tổ chức Livestream để công bố chủ nhân trúng giải chiếc SH 2017 trong chương trình “Mua hàng Vĩnh Phát và S-Marts trúng ngay SH”.

Không khí diễn ra rất náo nhiệt, mặc dù Vĩnh Phát thông báo Livestream sẽ diễn ra lúc 19h, nhưng đã có nhiều khách hàng đến cửa hàng từ 17h.

Khách hàng tham gia trong buổi Livestream được tặng phiếu mua hàng trị giá 50,000đ để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất tại cửa hàng S-Marts.

Vĩnh Phát và S-Marts  chuẩn bị rất chu đáo cho buổi Livestream những sản phẩm nhập khẩu của Smart như: nho khô, mận khô, socolo Dove, các loại bánh quy cao cấp, trái cây ngoại nhập và dùng thử nước tăng lực Four Loko nổi tiếng tại Mỹ.

Phỏng vấn nhanh một vị khách hàng ngay tại sự kiện, chị Hòa ở Tân Bình cho biết: “Sữa Tắm Rufus dưỡng ẩm rất tốt nhưng lại khó tìm ở các siêu thị, nhưng ở S-Marts lại bán, còn có những sản phẩm chăm sóc gia đình ngoại nhập khác cũng có tại S- Marts, khi cần tôi sẽ thường xuyên qua đây mua sắm”.

Lúc 6g00 tất cả phiếu thăm may mắn của 9 chi nhánh cửa hàng Vĩnh Phát cùng 2 chi nhánh S-Marts đã được tập hợp tại chi nhánh 81 Cách Mạng Tháng 8.

Sau đó, tất cả phiếu thăm may mắn sẽ được tổng hợp trong 1 tủ kính dưới sự chứng kiến của hàng trăm người

Để thực sự khách quan chúng tôi đã nhờ 1 khách hàng tham gia buổi livestream trực tiếp bốc thăm và liên hệ qua điện thoại cho khách hàng may mắn

Xin chúc mừng chị Lê Thị Đông Đào, là khách hàng may mắn – chủ nhân của chiếc SH 2017 phiên bản màu đỏ; chị đã mua sản phẩm là chiếc Samsung Galaxy S8 tại chi nhánh 198 Hoàng Văn Thụ vào ngày 21/6/2017

Chương trình trao giải chiếc xe SH 2017 cho khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 08/07/2017. Hãy cập nhật tin tức về buổi trao giải tại websitefanpage của Vĩnh Phát và S-Marts.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *