Kinh nghiệm hay

Tiện ích khi sử dụng Apple Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5 inch

Apple tạo ra Smart Keyboard  cho iPad Pro 10.5 inch không chỉ là bàn phím mà còn là chiếc nắp bảo vệ màn hình của iPad. Việc tháo bàn phím ra và gắn lại chuyển từ tư thế dùng tablet sang tư thế gõ bàn phím rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào cổng kết nối thông minh (Smart Connector).

Việc tháo Smart Keyboard và gắn lại rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào cổng kết nối thông minh (Smart Connector)

Cảm giác gõ rất tốt vì mỗi phím đều có một cơ chế phản hồi rất tốt, khiến bạn rất tự tin khi bấm. Bàn phím không có pin bên trong mà dùng điện từ iPad Pro 10.5 inch qua cổng kết nối thông minh nên rất nhẹ nhàng và không cần quan tâm đến việc sạc pin.

Phụ kiện vừa bảo vệ màn hình, vừa là bàn phím và vừa là đế giúp iPad Pro 10.5 inch đứng nhẹ nhàng và thuận tiện sử dụng nhất. Những bàn phím nhẹ nhàng khác thì lại không có tính năng bảo vệ hoặc đơn giản chỉ là chiếc bàn phím, muốnđứng được ta lại phải mang theo một chiếc chân chống khác.

Smart Keyboard vừa bảo vệ màn hình, vừa là bàn phím và vừa là đế giúp iPad Pro 10.5 inch

Kết nối Smart Connector giúp cho chúng ta kết nối bàn phím với iPad Pro 10.5 inch  cực kỳ đơn giản, chỉ cần để gần vào là nó nó tự động hít vào là xong. Việc bàn phím dùng pin của iPad không chỉ giúp nó giảm trọng lượng mà còn giúp chúng ta thoát khỏi phiền toái của việc sạc pin cho bàn phím.

Smart Keyboard này của Apple có thiết kế mỏng và sự phản hồi của phím khi được gõ rất tốt. Bàn phím được hít dính vào iPad nhờ nam châm. Hít rất chặt nhưng cũng rất dễ tháo ra để dùng iPad Pro 10.5 inch như một chiếc tablet thuần tuý.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *