Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt bản cập nhật MIUI 9 vào ngày 16/8

Bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho nền tảng MIUI dựa trên Android mang tên MIUI 9 sẽ được Xiaomi ra mắt vào ngày 16/8 sắp tới.

Bản cập nhật MIUI 9 sẽ được Xiaomi ra mắt vào ngày 16/8 sắp tới.

MIUI được đánh giá là một trong những nền tảng tùy biến nhiều tính năng dành cho Android với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sau rất nhiều chờ đợi từ cộng đồng, cuối cùng ngày ra mắt của MIUI 9, bản cập nhật lớn tiếp theo sau MIUI 8 cũng được Xiaomi hé lộ.

Bản cập nhật lớn tiếp theo sau MIUI 8 cũng được Xiaomi hé lộ.

Thông tin trên đã được xác nhận trên diễn đàn của Xiaomi tuy nhiên những tính năng liên quan đến bản cập nhật này vẫn chưa được tiết lộ.Mới đây một tấm poster về danh sách những máy Xiaomi sẽ được lên Android 7.0 hoặc Android 7.1 đã bị rò rỉ tuy nhiên người dùng cần phải hiểu rằng bản danh sách trên không phải là danh sách các thiết bị được nâng cấp lên MIUI 9.

Một trong những tính năng rất được mong chờ trên MIUI 9 đó chính là chế độ chia đôi cửa sổ màn hình (picture in picture), chế độ này cũng sẽ được Google áp dụng trên Android O vào cuối năm. Bên cạnh đó có thể Xiaomi cũng sẽ sữa lỗi và cải tiến hàng loạt các tính năng khác.

Hãy cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ tại website và fanpage của Vĩnh Phát

 

Related News