Kinh nghiệm hay

Cách sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR (2017)

Samsung Gear VR (2017) là một trong những mẫu kính thực tế ảo dễ dùng nhất hiện nay, người dùng có thể xem phim, truy cập vào kho ứng dụng tải game, xem ảnh.

Hiện tại, chiếc Samsung Gear VR (2017) chỉ tương thích  với các thiết bị di động cao cấp mới nhất của Samsung là Galaxy S6/S6 Edge/S6 Edge Plus, Note 5 và S7/S7 Edge, S8/S8 Plus.

thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, Gear VR (2017) không quá nặng do toàn bộ phần vỏ bằng nhựa được hoàn thiện tốt, cứng cáp và chắc chắn.

Với thiết kế  đẹp mắt và hiện đại, như một thiết bị trong các phim khoa học viễn tưởng, Gear VR không quá nặng do toàn bộ phần vỏ bằng nhựa được hoàn thiện tốt, cứng cáp và chắc chắn.

Chiếc kính có cách sử dụng khá đơn giản, tháo mặt bảo vệ trước là có thể kết hợp với điện thoại, khó có thể rơi ra ngoài. Ở phía dưới, cổng micro USB cho phép sạc pin điện thoại mà không cần tháo kính.

Bên  trong, ta sẽ thấy 2 thấu kính tựa như 2 chiếc kính lúp giúp phóng lớn hình ảnh từ màn hình điện thoại chiếu vào mắt. Cảm biến khi đeo kính lên giúp ứng dụng thực tế ảo Oculus sẽ tự động kích hoạt.

Samsung Gear VR (2017) khá dễ làm quen và sử dụng, chỉ cần kết nối với smartphone tương thích thì có thể sử dụng. Khi đeo kính vào, cảm biến được đặt trong thấu kính, sẽ tự khởi động, người dùng chỉ cần điều chỉnh lại các tiêu cự để nhìn rõ bằng bánh răng nhỏ trên thân kính.

Giao diện VR Gear (2017) trực quan và dễ điều khiển. Để truy cập các ứng dụng, người dùng chỉ cần di chuyển mắt về hưởng ứng dụng rồi nhấp đúp ngón tay vào Touchpad. Bàn cảm ứng này hay sử dụng tương tự Touchpad trên laptop, các thao tác vướt trượt mượt và chính xác.

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, người dùng nên kết nối chiếc smartphone lắp trên Gear VR (2017) với một bộ tay cầm bên ngoài.

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, người dùng nên kết nối chiếc smartphone lắp trên Gear VR (2017) với một bộ tay cầm bên ngoài.

Hai ứng dụng hấp dẫn nhất trên Gear VR (2017) là phim 360 độ và các tựa game thực tế nhập vai. Người dùng có cảm giác như chính mình đang đứng trước bối cạnh đời thực, các chuyển động hình ảnh rất mượt và tự nhiên. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, người dùng nên kết nối chiếc smartphone lắp trên Gear VR với một bộ tay cầm bên ngoài khiến cho hình ảnh chuyển động được giả lập như đời thật.

Samsung Gear VR (2017) là một trong những mẫu kính thực tế ảo hoàn thiện nhất tại Việt Nam. Nhằm tri ân khách hàng, Samsung tổ chức chương trình ưu đãi tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về chương trình, vui lòng truy cập websitefanpage của Vĩnh Phát.

 

Related Posts

One thought on “Cách sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR (2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *