Loa di động JBL Flip 3 chống nước thiết kế cứng cáp, hiện đại

Loa di động thương hiệu JBL của Mỹ luôn cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, mẫu mã đẹp và chất lượng tuyệt hảo. Loa di động JBL Flip 3 với tính tiện dụng cao và chất lượng âm thanh tốt, có khả năng chống nước luôn được nhiều người ưa chuộng

JBL Flip 3 sở hữu thiết kế cứng cáp, hiện đại, mang nhiều màu sắc trẻ trung, thể thao

Thiết kế loa di động JBL Flip rất tinh tế

JBL Flip 3 sở hữu thiết kế cứng cáp, hiện đại, mang nhiều màu sắc trẻ trung, thể thao. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi, du lịch, dễ dàng sử dụng và tương thích với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth. JBL Flip 3 mang lại cho người dùng sự yên tâm tối đa nếu chẳng may làm rơi loa vào nước trong quá trình sử dụng.

Loa di động JBL Flip 3 tương thích nhiều thiết bị

JBL Flip 3 có thể kết nối với mọi thiết bị di động (smartphone, tablet) hỗ trợ Bluetooth. Đặc biệt, người dùng có thể kết nối 3 chiếc loa JBL Flip 3 lại với nhau để tạo thành chuỗi âm amply rất độc đáo.

JBL Flip 3 có thể kết nối với mọi thiết bị di động (smartphone, tablet) hỗ trợ Bluetooth.

Đàm thoại rãnh tay với loa di động JBL Flip 3

Loa di động JBL Flip 3 được tích hợp micro, giúp người dùng trả lời cuộc gọi đến ngay trên loa khi đang nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại rất tiện lợi. Chất lượng cuộc gọi cũng rất tốt nhờ công nghệ lọc tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang (SoundClear Echo).

Loa di động JBL Flip 3 được tích hợp micro, giúp người dùng trả lời cuộc gọi đến ngay mà không cần sử dụng điện thoại rất tiện lợi.

Loa di động JBL Flip 3 có thời lượng pin tốt

JBL Flip 3 được trang bị viên pin có dung lượng 3000mAh cho thời lượng sử dụng rất lâu, lên đến 10 giờ liên tục. Như vậy, người dùng có thể thoải mái nghe nhạc cả ngày với chiếc loa của JBL mà không phải lo lắng về việc sạc pin giữa chừng

Loa di động JBL Flip 3 chính hãng đang có giá bán rất hấp dẫn tại các chi nhánh của hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát . Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nhà cho khách hàng có nhu cầu trên 63 tỉnh thành. Nếu là một người thích nghe nhạc, đặc biệt là nghe nhạc ngoài trời thì JBL Flip 3 là phụ kiện bạn rất cần phải sở hữu.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

 

 

Related News