Kinh nghiệm hay

iOS 11 Beta 3 có đáng để nâng cấp cho iPhone của bạn

Trong sự kiện WWDC vừa qua, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11. Hiện nay, bản iOS 11 Beta 3 của nó đã có mặt trên các thiết bị từ iPhone 5S trở lên và sẵn sàng cho người dùng tải về sử dụng, vọc vạch để trải nghiệm. Tuy nhiên. nếu bạn là người dùng thông thường, đòi hỏi sự mượt mà trong mọi trải nghiệm iOS 11 Beta 3 có đáng để nâng cấp?

iOS 11 Beta 3 của nó đã có mặt trên các thiết bị từ iPhone 5S trở lên và sẵn sàng cho người dùng tải về sử dụng

Với những người dùng thích trải nghiệm hệ điều hành mới, thì iOS 11 Beta 3 có thể cung cấp nhiều sự thay đổi về mặt giao diện. Tuy nhiên, với người dùng phổ thông, iOS 11 Beta 3 là một bản nâng cấp mà họ chưa cần phải trải nghiệm ngay lập tức.

Thứ nhất, khu vực thông báo (notifications) được đồng nhất với màn hình lock screen. Tuy vậy trong thời điểm này, việc tích hợp notifications với lockscreen khiến cho nhiều người còn cảm thấy hơi phức tạp và chưa có tính tiết kiệm thời gian như trên iOS 10.

Việc tích hợp notifications với lockscreen trên iOS 11 beta 3 khiến cho nhiều người còn cảm thấy hơi phức tạp

Thứ hai, những sự thay đổi trên iOS 11 Beta 3 chủ yếu là về giao diện. Trải nghiệm sử dụng trên iPhone không có thay đổi gì, nhưng số lượng những sự thay đổi về mặt nền tảng để thay đổi khả năng sử dụng trên iPhone có vẻ vẫn còn hạn chế.

Sự thay đổi trên iOS 11 Beta 3 chủ yếu là về giao diện

Thứ ba, với bản cập nhật nào cũng vậy, iMessage cần thời gian để có thể tạo lập nên một cộng đồng người dùng cùng chia sẻ những tính năng mới mẻ của nó.

iMessage cần thời gian để có thể tạo lập nên một cộng đồng người dùng cùng chia sẻ những tính năng mới mẻ

Và cuối cùng, lý do quan trọng nhất. iOS 11 Beta 3 hiện nay mới là bản Developer Preview nên còn phát sinh khá nhiều lỗi. Control Center vẫn chưa ổn định, dung lượng pin trên iOS 11 Beta 3 chưa được tối ưu hoá hoàn hảo có dấu hiệu tụt nhanh hơn so với trên iOS 10.

Không thể dựa vào một bản hệ điều hành beta mà đánh giá toàn bộ về nó, nhưng những trải nghiệm ban đầu cho thấy iOS 11 Beta 3 rất đáng để nâng cấp, chỉ có điều người dùng chưa nên nâng cấp trong thời gian này nếu chỉ cần những tính năng cơ bản.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *