Pin sạc dự phòng Joyroom 20.000 mAh hiệu xuất cao, tiết kiệm thời gian

Nhắm đến những khách hàng sử dụng smartphone hay máy tính bảng với hiệu xuất cao, pin sạc dự phòng Joyroom 20.000mAh cao cấp hạn chế thời gian ngồi nhà cắm sạc.

Pin sạc dự phòng Joyroom 20.000mAh cao cấp hạn chế thời gian ngồi nhà cắm sạc.

Pin sạc dự phòng JOYROOM 20.000mAh thiết kế nam tính và mạnh mẽ, kết hợp với sắc trắng và đen vô cùng sang trọng. Mặc dù không hẳn là nhỏ gọn nhưng so với các dòng pin sạc dự phòng 20.000mAh thì Pin sạc dự phòng JOYROOM 20.000mAh nhỏ gọn hơn rất nhiều, có thể dễ dàng bỏ vào túi để mang đi.

Không những vậy, Joyroom còn sử dụng chip thông minh có thể tự ngắt khi đã sạc đầy pin cho thiết bị. Bạn chỉ mất khoảng 4-5 tiếng đồng hồ là đã nạp đầy năng lượng cho viên pin sạc dự phòng.

Joyroom còn sử dụng chip thông minh có thể tự ngắt khi đã sạc đầy pin cho thiết bị

 

Trên viên pin sạc dự phòng JOYROOM 20.000mAh có 2 cổng sạc USB 2.1A có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. 2 Cổng sạc 2.1A này cũng rất thông minh nó tự điều chỉnh dòng điện để phù hợp với thiết bị được kết nối. Pin sạc dự phòng Joyroom  còn được trang bị thêm màn hình LCD hiển thị rõ dung lượng còn lại của viên pin để người dùng có thể kịp thời nạp đầy năng lượng để sẵn sàng mang đi khắp nơi mà không lo về vấn đề cạn pin trong những lúc cần thiết.

Pin sạc dự phòng Joyroom còn được trang bị thêm màn hình LCD hiển thị rõ tính năng của viên pin và dung lượng còn lại

Với chất lượng tuyệt vời cùng với dung lượng pin khủng, pin sạc dự phòng Joyroom 20.000mAh đã có mặt tại Vĩnh Phát với mức giá 650.000đ còn chần chừ gì mà không đến ngay 9 showroom của Vĩnh Phát để trải nghiệm và mang về cho mình một viên pin chất lượng.

Pin sạc dự phòng Joyroom 20.000mAh đã có mặt tại Vĩnh Phát với mức giá 650.000đ

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related News