Xiaomi sẽ giới thiệu smartphone camera kép Mi 5X và MIUI 9 vào 26/7

Hãng công nghệ Xiaomi chuẩn bị giới thiệu mẫu smartphone camera kép Mi 5X cùng phiên bản MIUI mới vào ngày 26/7 tới đây. 

Hãng công nghệ Xiaomi chuẩn bị giới thiệu mẫu smartphone camera kép Mi 5X cùng phiên bản MIUI mới vào ngày 26/7.

Thiết kế mặt sau của Mi 5X nhiều điểm tương đồng với iPhone 7 Plus, đặc biệt là cụm camera kép. Tuy nhiên, đèn flash đa tông màu được đặt ở bên trái thay vì bên phải như iPhone.

Mi 5X có lớp vỏ bằng nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay đặt phía sau. Ba phím cảm ứng cơ bản của Android được đặt ở dưới màn hình. Cổng kết nối là USB-C hoặc microUSB, cổng cắm tai nghe 3,5 mm.

Mi 5X có lớp vỏ bằng nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay đặt phía sau

Theo tin rumor, các thông số kỹ thuật của Mi 5X bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB. Camera kép phía sau sử dụng cảm biến Sony IMX386 và cảm biến Samsung S5k3m3 với độ phân giải 12 megapixel. Camera trước có độ phân giải lên tới 16 megapixel.

Ngoài ra, MI 5X còn có thể sẽ sở hữu một phiên bản cao cấp hơn với chip Snapdragon 660 và RAM 6GB, tuy nhiên mức giá cho phiên bản này chưa được tiết lộ.

Thiết kế mặt sau có nhiều điểm tương đồng với iPhone 7 Plus, đặc biệt là cụm camera kép

Xiaomi cũng lên kế hoạch giới thiệu giao diện MIUI 9 mới song song với Mi 5X tại sự kiện diễn ra vào ngày 26/7 sắp tới. Hiện vẫn chưa rõ hãng có làm mới lại thiết kế giao diện người dùng của mình hay không, nhưng có một điều chắc chắn MIUI 9 sẽ dựa trên nền tảng Android 7 Nougat. 

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related News