Ngắm concept Xiaomi Mi 7 với camera kép, mặt lưng bằng kính

Tính đến thời điểm này, nhiều bản render của Xiaomi Mi 7 đã lộ diện và mới đây nhất đến lượt Concept Creator. Nhà thiết kế này cung cấp cho chúng ta những hình dung cơ bản nhất về chiếc flagship sắp tới của XiaomiMi 7 qua một đoạn video đăng tải trên YouTube.

Tính đến thời điểm này, nhiều bản render của Xiaomi Mi 7 đã lộ diện và mới đây nhất đến lượt Concept Creator qua một đoạn video đăng tải trên YouTube.

Mặt sau của Xiaomi Mi 7 được trang bị một hệ thống camera kép sắp xếp theo chiều dọc như là xu hướng trên các dòng smartphone cao cấp trong năm nay khi hết iPhone 8 rồi Nokia 8 cũng lộ diện với thiết kế cụm camera kép tương tự.

Mặt sau của Xiaomi Mi 7 được trang bị một hệ thống camera kép sắp xếp theo chiều dọc

Thiết bị nổi bật với thiết kế viền kim loại và 2 mặt kính, màn hình kích thước 5.7 inch (2K), được thiết kế theo tỉ lệ 18:9 và dễ dàng nhận thấy viền màn hình gần như biến mất, tận dụng tối đa được kích thước của thiết bị.

Mặt trước là camera selfie với độ phân giải 16 MP, hỗ trợ chụp ảnh góc rộng tích hợp công nghệ quét mống mắt, cùng với đó là bảo mật cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình rất hiện đại.

Mặt sau là cụm camera kép 16 MP, hỗ trợ đèn LED 2 tone màu, camera có thể quay video với độ phân giải 4K.

Cấu hình đề xuất: Vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 GB, viên pin 3.900 mAh, chạy giao diện MIUI V9 trên nền tảng Android 8 mới nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ cổng USB Type-C, chuẩn chống bụi chống nước IP68, sạc nhanh Quick Charge 4.0, công nghệ âm thanh Doby Audio danh tiếng.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related News