Vivo cập nhật hệ điều hành FunTouch OS 3.1 dựa trên Android 7 Nougat

Mới đây, nhà sản xuất Vivo đã công bố danh tính một số smartphone Vivo cập nhật Android 7.1 Nougat phiên bản mới của hệ điều hành FunTouch OS 3.1.

FunTouch OS 3.1 nền tảng Android 7 sẽ được cập nhật phiên bản cho những sản phẩm của Vivo trong vài tháng tới

Hệ điều hành FunTouch OS 3.1 được xây dựng trên nền tảng Android 7 sẽ được Vivo cập nhật cho những sản phẩm của mình trong vài tháng tới. Một số cái tên sẽ được hỗ trợ hệ điều hành này gồm có: Vivo X9 Plus, X9, X7/X7 Plus, Xplay5A, Xplay5 Ultimate,…

Trong đó, Vivo X9/X9 Plus sẽ là 2 sản phẩm đầu tiên của hãng nhận được bảng cập nhật này, Vivo X9 là ngày 18/7 và Vivo X9 Plus là 31/7.

Vivo X9/X9 Plus sẽ là 2 sản phẩm đầu tiên của được cập nhật FunTouch 3.1, Vivo X9 là ngày 18/7 và Vivo X9 Plus là 31/7

Mới đây, Vivo đã chính thức trở thành nhà sản xuất đầu tiên có khả năng tích hợp tính năng cảm biến vân tay xuống dưới tấm nền OLED, đây là điều mà ngay cả Samsung cũng không làm được nên đàng ngậm ngùi đưa cảm biến vân tay ra mặt lưng của S8/S8+, việc này đã gây không ít phiên phức trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Công nghệ mới này đến từ hợp tác của Vivo Qualcomm, có tên là Vivo Under Display. Được biết, Apple cũng đang có dự định đưa tính năng 3D Touch xuống màn hình OLED của chiếc iPhone 8 nhưng đang gặp không ít khó khăn.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related News