Tin tức công nghệ

[Độc quyền từ Forbes]: Những thay đổi lớn nhất trên iPhone 8

Từ những gì thu được, Forbes tiếp tục hợp tác với hãng sản xuất case cao cấp Nodus để nghiên cứu sâu hơn vào chi tiết của khung kim loại mới trên chiếc iPhone 8 sắp ra mắt.

Forbes tiếp tục hợp tác với hãng sản xuất case cao cấp Nodus để nghiên cứu sâu hơn vào chi tiết của iPhone 8 sắp ra mắt.

iPhone 8 sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch sẽ được bao quanh bởi những viền màn hình có kích thước được giảm xuống đáng kể, chỉ khoảng 4mm mỗi sườn. Về mặt lý thuyết, iPhone 8 sẽ không bị nhầm với màn hình vô cực trên các mẫu Galaxy S8 của Samsung.

iPhone 8 sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch sẽ được bao quanh bởi những viền màn hình chỉ khoảng 4mm.

iPhone 8 Apple sẽ không đưa jack cắm trở lại sau khi loại bỏ nó trên iPhone 7. Cổng sạc Lighting vẫn được trang bị mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ bị thay thế bởi cổng USB-C. Dẫu vậy, USB-C vẫn có thể được trang bị trên củ sạc để cung cấp tính năng sạc nhanh.

Apple sẽ tăng kích thước nút nguồn, hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao

Apple sẽ tăng kích thước nút nguồn, hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao, nhiều người cho rằng nút nguồn là nơi đặt cảm biến vân tay trong trường hợp Apple không thể tích hợp Touch ID vào bên dưới màn hình.

Ngoài Touch ID, iPhone 8 được cho sẽ sở hữu một công nghệ bảo mật khác là nhận diện khuôn mặt của Realface chính xác gần như tuyệt đối, khác hẳn các công nghệ trên một số mẫu di động hiện nay.

Ở iPhone 8 Apple sẽ không đưa jack cắm trở lại sau khi loại bỏ nó trên iPhone 7

Mặc dù xác nhận rằng phía sau iPhone 8 sẽ có cặp camera kép xếp dọc nhưng Forbes không hề biết thông số kỹ thuật. iPhone 8 sẽ có giá từ 1.100 USD tới 1.200 USD với dung lượng dự trữ 128GB và 256GB.

Nodus và Forbes khá tự tin về những thông tin khác mà họ cung cấp vì vậy Nodus đang điều chỉnh dây chuyền case iPhone 8 theo những thông tin mới.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *