Xiaomi ra mắt loa thông minh Mi Ai Speaker cùng lúc với MIUI 9 và Mi 5X

Tại sự kiện ngày hôm nay diễn ra tại Trung Quốc, bên cạnh phiên bản hệ điều hành MIUI 9 và smartphone Mi 5X, Xiaomi còn tung ra một sản phẩm mới khác là chiếc loa thông minh Mi Ai Speaker.

Bên cạnh phiên bản hệ điều hành MIUI 9 và smartphone Mi 5X, Xiaomi còn tung ra một sản phẩm mới khác là chiếc loa thông minh Mi Ai Speaker.

Dựa trên nền tảng của chiếc Mi Internet Speaker mà trước đây chúng tôi đã có bài mở hộp và đánh giá, Mi Ai Speaker sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xử lý các tác vụ có thể tương tác với mọi thành viên trong gia đình, bao gồm việc báo thức, thông báo lịch làm việc trong ngày, ghi chú, dự báo thời tiết và đọc tin tức.

Tuy nhiên do Mi Ai Speaker hiện chỉ được bán tại Trung Quốc, vậy nên tiếng Trung là ngôn ngữ duy nhất mà nó có thể hiểu.

Mi Ai Speaker hiện chỉ được bán tại Trung Quốc và tiếng Trung là ngôn ngữ duy nhất mà nó có thể hiểu.

Đặc biệt hơn, Mi Ai Speaker cũng có thể điều khiển các thiết bị khác trong hệ sinh thái Mi như ổ cắm thông minh, đèn, nồi cơm điện… Ví dụ, khi bạn rời khỏi nhà, nó có thể yêu cầu robot lau nhà Mi Robot Vacuum dọn dẹp nhà cửa và kích hoạt hệ thống camera an ninh Xiaoyi.

Về phần cứng, để có thể lắng nghe người dùng một cách rõ ràng, Mi Ai Speaker được trang bị đến 6 microphone. Bên trong nó cũng là ba chiếc loa nhỏ, bao gồm một loa vòm 360 độ và hai loa khác nằm ở hai cạnh của loa. Người dùng có thể kết nối với loa này thông qua Bluetooth, DLNA hay Wi-Fi.

Ở trên đỉnh của loa thông minh Mi Ai Speaker là một vòng tròn LED nhiều màu để thông báo tình trạng và một vài nút điều khiển.

Ở trên đỉnh của loa thông minh Mi Ai Speaker là một vòng tròn LED nhiều màu để thông báo tình trạng và một vài nút điều khiển.

Mức giá của Mi Ai Speaker là 299 tệ, tương đương 1 triệu đồng. Nó sẽ chính thức được bán ra vào tháng 8 tới tại Trung Quốc.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related News