Kinh nghiệm hay

Mua laptop MacBook cũ giá siêu rẻ tại sao không?

MacBook là một dòng sản phẩm máy tính xách tay cao cấp của Apple, không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mà còn được trang bị những cấu hình mạnh mẽ, mang những tính năng và ứng dụng cao. Đi kèm với một công nghệ hiện đại là khoản chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc laptop này không hề rẻ, dao động trong tầm khoảng từ 30 đến 50 triệu đồng.

MacBook không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mà còn được trang bị những cấu hình mạnh mẽ, mang những tính năng và ứng dụng cao.

Vậy tại sao bạn lại không tìm tới những sản phẩm Macbook cũ đã qua sử dụng với mức giá chỉ bằng giá một nửa sản phẩm mà chức năng và ứng dụng lại không khác máy mới là bao nhiêu?

Macbook cũ đã qua sử dụng với mức giá chỉ bằng giá một nửa sản phẩm mà chức năng và ứng dụng lại không khác máy mới là bao nhiêu.

Trong xã hội công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì chiếc Laptop đã trở thành một “người bạn không thể thiếu” trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu cho mình chiếc máy tính hiện đại này của Apple.

Khoản chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc laptop Macbook này không hề rẻ

Bạn vẫn có thể sở hữu chiếc máy tính xách tay với giá chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn với việc mua máy mới rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc máy Apple MacBook Air 13″ (2016) 128GB nguyên bản hiện đang được bán ra thị trường với giá gần 19.460.000đ. Nhưng bạn cũng có thể sở hữu chiếc Apple MacBook Air 13inch 128GB 99% với giá chỉ khoảng 16.590.00đ hiện đang được bán tại các cửa hàng Vĩnh Phát.

Apple MacBook Air 13inch 128GB 99% với giá chỉ khoảng 16.590.00đ hiện đang được bán tại các cửa hàng Vĩnh Phát.

Hay chiếc Apple Macbook Pro 13 inch 2016 với Touch Bar có giá 36.660.000đ, trong khi chiếc Apple Macbook Pro Retina 13 inch 2014 99% có giá chỉ 20.260.000đ.

Apple Macbook Pro Retina 13 inch 2014 99% có giá chỉ 20.260.000đ.

Khi bạn đến những cửa hàng Vĩnh Phát, bạn không phải chỉ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã chủng loại dòng laptop MacBook cũ mà còn là sự đa dạng chọn lựa về giá tiền. Với những chiếc máy có hình thức bên ngoài không còn được đẹp thì sẽ có giá thấp hơn những chiếc máy có hình thức đang còn mới.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *