Samsung phát triển Gear Sport phiên bản thể thao ra mắt cùng Note 8?

Theo thông tin từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC – cơ quan đảm nhiệm việc quản lý và đánh giá về viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện… ở Mỹ) đã cấp chứng chỉ cho một thiết bị đeo tay mới của Samsung. Thiết bị có tên đề xuất là Gear Sport chuẩn phiên bản thể thao, model này có nhiều thay đổi với người anh em tiền nhiệm là Gear S3 khi Samsung quyết định tập trung hơn vào các tính năng hỗ trợ người dùng khi tập luyện thể dục thể thao. Đó là sự kết hợp những tính năng cơ bản của smartwatch và vòng đeo thông minh smartband.

Có vẻ như, Samsung muốn nâng cấp Gear S3 lên bản Gear Sport để thiết bị đeo tay này không đơn thuần là một chiếc smartwatch mà còn đầy đủ tính năng của 1 vòng đeo thông minh smartband. Gear Sport sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các vận động viên hay những người dùng tập luyện thể thao nghiêm túc, ép cân hay cực nghiêm khắc về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Gear Sport được trông chờ là thiết bị sẽ có khả năng đo thời gian ngủ, báo số bước chân hay đo chính xác nhịp tim và lượng calo tiêu thụ…

Ngoài những thông tin rò rỉ như thiết bị có kết nối wifi và bluetooth với smarthphone thì không có bất cứ thông tin nào được tiết lộ. Sản phẩm dự sẽ góp mặt vào hệ sinh thái Samsung cùng ngày với sự kiện ra mắt galaxy Note 8 vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 sắp tới.

Cùng chờ đón nhiều thông tin công nghệ hơn nữa tại fanpagewebsite của Vĩnh Phát nhé các bạn!

 

 

 

Related News