Chuyên gia selfie Oppo F3 giá sốc 5 triệu 790 nghìn

Giữa thị trường công nghệ đang ngày càng bão hòa, ông lớn ông nhỏ đều cạnh tranh nhau để tăng doanh số bán ra và khách hàng là người quyết định cân nhắc để mua thiết bị công nghệ ở đâu giá tốt? Có 3 nhóm đối tượng khách hàng: một là khách hàng chọn phương án an toàn nghĩa là cứ ông lớn quảng cáo rần rần thì qua mua vì ít nhất được “truyền thông” vào cuộc thì sẽ tin tưởng; Hai là khách hàng vãng lai: “tiện đâu mua đó, chứ không cần biết ở đâu”;  Ba là khách hàng thông minh: họ sẽ lên mạng search trang này báo nọ họ sẽ so sánh giá và chọn nơi có giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tại sao bạn không là khách hàng thông minh để mua được sản phẩm ưng ý nhưng giá mềm hơn rất nhiều so với những ông lớn bà nậy kia. Bạn có đặt ra câu hỏi mua chuyên gia selfie Oppo F3 ở đâu giá tốt? Chuyên gia selfie Oppo F3 giá sốc?

Cuối tuần này, Vĩnh Phát chạy song song chương trình khuyến mãi của OPPO và SAMSUNG để tri ân khách hàng. Theo đó khách hàng mua sản phẩm OPPO F3 từ 19 – 20/8 sẽ được hưởng giá ưa đãi là 5.790.000đ trong khi giá thị trường 6.990.000đ tiết kiệm được 1,2 triệu đồng


Bên cạnh đó, tín đồ của Samsung còn có cơ hội sở hữu J7 Prime với giá cực sốc chỉ còn 4,99 triệu đồng trong khi giá thị trường 5.990.000 khách hàng sẽ bỏ túi được 1 triệu đồng

Một vài thông tin về Oppo F3: 

Oppo F3  thiết kế mỏng, nhẹ và đặc biệt êm mịn trong tay với thiết kế kim loại nguyên khối cực thời thượng, gia công tinh tế và tinh xảo; cùng cảm ứng full HD cho hình ảnh sống động và sắc nét. Oppo F3 chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại một sản phẩm chất lượng có độ thẩm mỹ cao.

 

Oppo F3 mang trong mình cấu hình vượt trội khi sử dụng Ram 4G, bộ nhớ trong 64G, bộ vi xử lí 8 nhân chạy đa nhiệm mượt mà, chuyển đổi nhanh nhạy giữa các ứng dụng. Thoạt nhìn vẻ bề ngoài siêu mỏng với kích thước nguyên khối chỉ 5.5 inch nhưng Oppo F3 được trang bị pin khủng 3.200 mAh giúp bạn thoải mái lướt web chơi game mà không sợ nhanh hết pin.

Các bạn đừng quên cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm cũng như thông tin khuyến mãi tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related News