Đánh giá giới thiệu

Màn hình OLED của iPhone 8 có bo cong như Galaxy S8?

Theo nguồn tin của trang truyền thông uy tín Hàn Quốc “Korea Herald”, thông tin Apple chia sẻ màn hình OLED của iPhone 8 vẫn trung thành với thiết kế phẳng truyền thống, chứ không bo cong 2 cạnh như màn hình vô cực của Galaxy S8.

màn hình vô cực của Galaxy S8

Màn hình vô cực trên Galaxy S8, S8+ là một đột phá công nghệ mang đến trải nghiệm cực thú vị cho người dùng. Hiện tại sản phẩm đang có ưu đãi cực hot tại Vĩnh Phát: giá sốc chỉ còn 14.290.000đ trong khi giá thị trường vẫn là 18.490.000đ (hình ảnh: CNET)

Một nguồn tin chia sẻ cho The Korea Herald: “Apple dường như không theo cùng một thiết kế đối thủ của nó. Thay vì màn hình cong, nó sẽ có một màn hình phẳng không có màn hình ở trên và dưới cùng bên cạnh hai bên ”

màn hình OLED của iPhone 8

Mặc dù chưa chính thức giới thiệu nhưng nhiều model rò rỉ iPhone 8 đã tràn lan trên cộng đồng mạng. Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình OLED của iPhone 8 vẫn trung thành với thiết kế phẳng như các đời tiền nhiệm

Màn hình OLED đang là hot trend bởi tính ưu việt của nó khiến làm cho thiết bị mỏng hơn và nhẹ hơn rất nhiều so với các model tinh thể lỏng mà Apple đã sử dụng cho các mẫu iPhone trước đó. Có thể thấy ông trùm Táo khuyết không phải lúc nào cũng cập nhật công nghệ mà cái hay là biết vậy nhưng người dùng vẫn phải chạy theo họ.

Apple sẽ trì hoãn việc phát hành iPhone 8 vì vấn đề cung ứng OLED từ phía Samsung, hiện tại hãng đang tích cực sản xuất nhưng đang gặp khó khăn bởi cầu vượt xa cung.

mặt lưng iPhone 8 thiết kế bằng kính

Mặt lưng của iPhone 8 dự là thiết kế bằng kính

Nhà phân tích chứng khoán của công ty KGI Đài Loan – ông Ming-Chi Kuo cho biết: “Apple có thể giới thiệu iPhone 8 vào tháng 9, nhưng dự đoán sẽ được bán ra vào tháng 10 hoặc tháng 11“.  Ông cũng cho biết: “chỉ khoảng 2 – 4 triệu chiếc iPhone 8 sẽ được bán ra trong quý 3 năm nay do vấn đề thiếu hụt nguyên liệu mà Samsung không thể đáp ứng được – cung không đủ cầu”

Không chỉ tích hợp màn hình OLED, iPhone 8 cũng được dự đoán sẽ phát triển một số tính năng mới như bộ quét vân tay và bộ cảm biến 3D. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới với bộ cảm biến 3 chiều có thể nhận biết sâu sắc khuôn mặt người dùng trong một phần triệu giây. Đồng thời, cảm biến 3D được tích ứng cho mặt trước và sau của thiết bị để thiết lập ứng dụng AR, tích hợp hình ảnh 3D ảo với môi trường của người dùng trong thời gian thực.

Cảm biến vân tay trên Galaxy Note 8 vẫn đặt ở mặt lưng chứ chưa được tích hợp ở màn hình

Apple và Samsung đang rất nỗ lực để đặt cảm biến vân tay lên màn hình cho hai siêu phẩm sắp ra là iPhone 8 và Galaxy Note 8, nhưng dường như cả hai đang tạm hoãn do gặp phải những khó khăn về kỹ thuật.

Quý khách vui lòng truy cập website và fanpage của Vĩnh Phát để biết thêm chi tiết.

 HOTLINE 1900-2019

 Hệ thống Vĩnh Phát Mobile tại TPHCM:
+ 81 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 1
+ 50 Trần Quang Khải – Quận 1
+ 284 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 713 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 391A An Dương Vương – Quận 5
+ 369 An Dương Vương – Quận 5
+ 198 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình
+ 389 Quang Trung – Gò Vấp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *