Đánh giá giới thiệu

iPhone 8 RAM 3GB, ROM khủng lên đến 512GB?

Nếu như thông tin này chính xác, ifan sẽ có thêm sự lựa chọn iPhone 8 RAM 3GB, ROM khủng lên đến 512GB cạnh tranh với những “công bố” cấu hình khủng của nhiều hãng di động khác.

Trước giờ thông số về cấu hình của iPhone không thật sự xuất sắc, khi RAM chỉ 1 – 2GB, trong khi các hãng di động khác không chạy đua về tính năng Selfie thì cũng cấu hình khủng với RAM lên đến 8GB .Theo Weibo, Apple sẽ ưu ái và cho người dùng thêm lựa chọn phiên bản iPhone 8 RAM 3GB, ROM 512GB – một điều mà chúng ta chưa từng thấy trên các model iPhone tiền nhiệm.

iPhone 8 sẽ có thêm lựa chọn bộ nhớ mới, người dùng vô cùng phấn khích hình 1

Báo cáo đến từ trang mạng Trung Quốc tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có sẵn các tùy chọn lưu trữ 64GB, 256GB và 512GB. Như vậy, iPhone 8 sẽ có RAM thấp hơn 1GB so với Galaxy S8 và thấp hơn nhiều so với Galaxy Note 8 vừa mới ra mắt cách đây vài ngày. Tuy nhiên, nhờ tối ưu hóa ứng dụng của iOS giúp cho các thiết bị của hãng hoạt động rất mượt mà mặc dù thông số kỹ thuật không cao như các đối thủ Android.

Một nguồn tin từ trang Mac4Ever đã thông tin rằng các nhà mạng viễn thông xác nhận sự kiện của Apple khả năng sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9. Đây là một thông tin có cơ sở vì thường Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào tháng 9, và sẽ hop báo cáo thường xuyên vào thứ 3 hàng Tuần đúng ngày 12. Chỉ còn vài ngày nữa là người dùng có thể được chiêm ngưỡng siêu phẩm đến từ nhà táo khuyết iPhone 8. Nhiều ý kiến cho rằng, không chỉ iPhone 8 – con át chủ bài ra mắt vào 12/9 mà đi kèm sự kiện là iPhone 7s và 7s Plus cũng được giới thiệu.

Các bạn đừng quên cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *