Đánh giá giới thiệu

Tai nghe Airpods bán ra số lượng khủng, chiếm 85% thị phần tai nghe không dây

Sau gần 1 năm chính thức trình làng tai nghe Airpods đã lập nên một chiến công khủng, chiếm phần lớn trong 900 ngàn chiếc tai nghe không dây được bán ra tính từ đầu năm cho tới thời điểm hiện tại. Sự thành công vang dội đó không chỉ xuất phát từ sản phẩm đế từ hệ sinh thái cực kỳ phong phú của Apple mà còn nhờ tính năng đặc biệt của con chip W1 được đặt bên trong tai nghe, kết nối không dây dễ dàng đến iPhone và tích hợp cảm biến để điều khiển nhạc hay truy cập Siri.

Tai nghe Airpods không phải là chiếc tai nghe không dây đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã vượt mặt đàn anh chiếm 85% thị phần tai nghe của toàn thị trường. Đó là chưa kể đến nhờ sự góp mặt của tai nghe không dây Airpods trong hệ sinh thái Apple đã kích cầu thị trường tăng lên đến 22%

Tai nghe AirPods là kiểu tai nghe không dây được ra đời cùng với thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái. Đến nay trong bản cập nhật iOS 11Apple đã mang lại thêm tùy biến mở rộng để người dùng có thể điều khiển AirPods dễ dàng hơn bằng thao tác gõ đúp lên chiếc tai nghe này.

Hiện tại sản phẩm được bán tại Vĩnh Phát với giá niêm yết là 4.460.000 đ. Các bạn đừng quên cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *