chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả ĐỘC QUYỀN tại Vĩnh Phát

Nhằm nâng cao dịch vụ và uy tín, từ ngày 15/09/2017 Vĩnh Phát áp dụng chính sách đổi trả ĐỘC QUYỀN và duy nhất về các danh mục sản phẩm kinh doanh cụ thể như sau.

 1. Hàng công ty:

  Bao gồm những dòng sản phẩm: Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei, Nokia…Bên cạnh những chính sách đổi trả chuẩn đến từ hãng thì Vĩnh Phát còn có chính sách đổi trả mở rộng: áp dụng đổi trả trong vòng 30 ngày đầu nếu phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

 2. Hàng Macbook Brand New 100%:

  Riêng dòng Macbook Brand New 100% tại Vĩnh Phát thì luôn đảm bảo chất lượng, áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu của hãng và chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu nếu phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

 3. Hàng Brand New, CPO, TBH, 99%:

  Tất cả sản phẩm thuộc danh mục trên sẽ áp dụng chính sách đổi trả là 1 đổi 1 trong vòng 18 ngày đầu nếu phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

  chính sách đổi trả
  Điều kiện áp dụng chính sách đổi trả: sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất

** Lưu ý: Những trường hợp không được áp dụng chính sách đổi trả:

 • Máy bị rơi võ, móp mép, vào nước…máy bị hư hỏng do tác động ngoại lực.
 • Hộp sản phẩm không còn nguyên vẹn: rách nát, quá dơ bẩn, không còn nguyên số serial, số serial trên hộp không trùng với số trên máy.
 • Phụ kiện bên trong: không đầy đủ, bị hư hỏng hay trầy xước, ngoại hình xấu.
 • Khách hàng không trình xuất được hóa đơn và chứng từ mua hàng kèm theo.

Theo đó, hệ thống 9 cửa hàng của Vĩnh Phát sẽ áp dụng đúng chính sách đổi trả Độc Quyền trên, mọi thắc mắc hay khiếu nại khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900-2019 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

hoaidanggmail-com

Đặng Hoài

Related News