Tin tức công nghệ

Nokia 2 điện thoại giá rẻ, pin trâu 4000 mAh

Nokia 2

Ngày 31/12/2016, Nokia đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng bộ ba Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 chạy bằng hệ điều hành Android 7.0 Nougat với sự trợ giúp đắc lực của Google. Trong năm nay, Nokia hứa hẹn sẽ cho ra mắt một “siêu phẩm” trong phân khúc khá rẻ đáng mong đợi mang tên Nokia 2.

Theo Ủy ban Truyền thông Liên bang, No2 sẽ được biết đến với tên mã TA-1029 và máy sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 4.1. Vào tháng 7 năm nay, nhiều tin đồn cho rằng Nokia 2 sẽ ra mắt vào ngày 16/8, tuy nhiên đến nay HMD vẫn chưa đưa ra thông tin gì mới về điều này.

Thiết kế và cấu hình Nokia 2 như thế nào?

Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng, Nokia 2 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1, có thiết kế gồm khung kim loại vuông và mặt sau bằng nhựa, gần giống với các smartphone trước đó của hãng.

– Về cấu hình:

Điểm mạnh của Nokia 2 là pin có dung lượng rất lớn, lên đến 4.000 mAh. Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p, đi cùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 212 4 nhân 32-bit với dung lượng Ram khá khiêm tốn là 1GB, Rom 8GB. Máy sử dụng các nút điều hướng ở ngay bên trong màn hình.

– Về màu sắc

Việc sử dụng con chip cấp thấp giúp Nokia 2 có giá thành thấp nhất có thể giúp hãng đánh mạnh vào phân khúc khách hàng phổ thông – một điều mà Nokia đã thực sự xuất sắc trong quá khứ mà không một hãng di động nào có thể qua mặt. Đen và trắng bạc là hai màu được HMD chọn cho mẫu smartphone này.

Giá bán và dự kiến ra mắt Nokia 2?

Như đã biết, bộ 3 sản phẩm mới của Nokia có giá không quá 5,6 triệu. Dựa theo tên gọi, có thể thấy giá của Nokia 2 sẽ thấp hơn khoảng tầm 2 triệu hơn và trở thành smartphone rẻ nhất của Nokia trong năm nay. Liệu đây có phải là một chiến lược để vực dậy Nokia trên thị trường hay không thì đó vẫn là một dấu chấm hỏi?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *