Thông tin vinhphatmobile, Tin tức công nghệ

Đánh giá Apple Watch 3 kết nối LTE/4G thông minh và tiện ích

Apple Watch 3

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, thiết bị đeo tay Apple Watch 3 cũng được Tim Cook giới thiệu. Sản phẩm được đánh giá là thông minh và có nhiều cải tiến xuất sắc so với đời tiền nhiệm. Có thẻ Sim điện tử và lưu được 40 triệu bài hát là những gì Apple Watch có được qua bàn tay nhào nặn của Táo Khuyết năm nay.

 Apple Watch 3

Nhiều ý kiến cho rằng, cải tiến trên Apple Watch 3 sẽ làm ảnh hưởng đến thị phần điện thoại nghe gọi

Cải tiến vượt bậc của Apple Watch 3 đó là thiết bị được trang bị LTE/4G.

Nghĩa là một thiết bị đeo tay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 1 chiếc điện thoại độc lập: Nghe/gọi, nhận/gửi tin nhắn mà không cần phải lỉnh kỉnh mang chiếc iPhone theo bên mình. Thay vì thiết kế có dải angten để thu sóng thì Apple Watch 3 tích hợp khả năng thu sóng ngay trên màn hình và bên trong chứa 1 sim điện tử. Tuy nhiên các tín đồ Apple Watch Việt Nam chưa được trải nghiệm ứng dụng Sim điện tử này vì tại thị trường Việt Nam chưa hỗ trợ kích hoạt mạng mạng 4G trên thiết bị đeo tay này.

apple watch 3

Nằm trong hệ sinh thái Apple, Apple Watch 3 kết hợp cùng tai nghe air pods trông cực cool

Khả năng Stream nhạc trên Apple Music

Chưa hết Apple Watch 3 có thể nghe nhạc trực tiếp thông qua tai nghe bluetooth qua Apple Music mà không cần phải chép vào thiết bị như đời tiền nhiệm. Bạn thỏa sức feel the beat, với khả năng lưu trữ lên đến 14 triệu bài hát, quá khủng so với 1 chiếc điện thoại thông minh.

Apple Watch 3

Thiết bị được trang bị GPS, nghĩa là bạn không cần đến điện thoại hay thiết bị khác để đo quãng đường mình đã chạy

Đánh giá Apple Watch 3 là thiết bị đáng sở hữu

Apple Watch 3 tiện dụng và thông minh nên sẽ tỉ lệ thuận với khả năng sử dụng và tiêu tốn pin, theo công bố thì thiết bị sẽ có thời gian hoạt động tối đa lên đến 18 tiếng. Đặc biệt, phiên bản này đã được đồng bộ và tích hợp sạc không dây chuẩn Qi

Rõ ràng người dùng khá hời khi bỏ ra khoảng 9 triệu để thu về một thiết bị đa năng nhỏ gọn và cực kì thời thượng với những tiện ích vượt trội: khả năng nghe gọi độc lập, kiểm tra sức khỏe, dự báo thời tiết, Scan, nghe nhạc. định vị…

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *