Tin tức công nghệ

iOS 11 bước tiến ngoạn mục cho iPhone và iPad

Ngày 20/9, iOS 11 – bản cập nhật mới nhất với nhiều thay đổi nhất đã được trình làng. iOS 11 – được xem là một bước tiến khổng lồ cho iPhone, một bước nhảy vọt ngoạn mục cho iPad. Bạn có thể tải iOS 11 tại đây: Settings > General > Software Update.

iOS 11 đặt ra tiêu chuẩn mới cho hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Nó làm cho iPhone tốt hơn so với trước đây. Nó làm cho iPad có khả năng hoạt động hoàn hỏa hơn bao giờ hết đặc biệt là các trò chơi và ứng dụng. Với iOS 11, iPhone và iPad của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và thông minh nhất trước đến nay.

iOS 11 bước nhảy ngoạn mục cho iPad

1. Đa nhiệm. Tốt hơn bằng nhiều cách

iOS 11 làm cho việc đa nhiệm dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Bạn có thể mở một ứng dụng thứ hai ngay từ Dock, và cả hai ứng dụng vẫn hoạt động trong Slide Over cũng như Split View. Bạn có thể kéo ứng dụng thứ hai trong Slide qua ở bên trái. Và bạn có thể quay trở lại App Appaces mà bạn yêu thích trong Trình chuyển đổi ứng dụng được thiết kế lại.

2. Tùy chọn tệp tin: Kéo và thả liền lạc

Với iOS 11 trên iPad, cho phép bạn di chuyển văn bản, ảnh và tệp từ một ứng dụng này sang ứng dụng khác. Bởi vì nó được thiết kế cho màn hình cảm ứng đa điểm lớn của iPad, khiến cho việc di chuyển tệp tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Bạn có thể chạm và di chuyển bất cứ thứ gì – mọi thứ – ở bất cứ nơi nào trên màn hình.

3. Bút chì của Apple linh hoạt hơn

iOS 11 làm cho Apple Pencil của iPad Pro trở nên linh hoạt, mạnh mẽ hơn và tự nhiên hơn bao giờ hết. Nó hữu ích hơn cho tất cả công việc, chẳng hạn như ghi chép, thao tác, hoặc chỉ đơn giản là sáng tạo.

Bây giờ bạn có thể đánh dấu một PDF hoặc ảnh chụp màn hình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bước một, lấy Bút chì của Apple. Bước hai, chạm vào màn hình. Bước ba, bắt đầu viết.

4. Ghi chú tức thì

iOS 11 cho phép Apple Pencil hoạt động trên cả màn hình khóa và tức thì lưu vào ghi chú

5. Vẽ trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Khi bạn bắt đầu vẽ hoặc ghi chú gì đó trong Chú thích, văn bản xung quanh nó có thể tự động di chuyển sang một bên và những ghi chú có thể dễ dàng tìm kiếm.

6. Quét và Đăng nhập

Máy quét Tài liệu mới trong ghi chú tự động dò và quét tài liệu, tự động cập nhật vào các tài khoản với Apple Pencil, sau đó lưu lại hoặc cập nhật chia sẻ một cách dễ dàng.

iOS 11 bước tiến khổng lồ cho iPhone

iOS 11 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc và những mối quan hệ bạn bè

1.Trả tiền cho bạn bè bằng một tin nhắn

iOS 11 mang lại sự tiện lợi của Apple Pay liên kết với Messages. Bây giờ gửi tiền cho bạn bè – và nhận lại – cũng đơn giản như một cuộc trò chuyện.

2. Camera mặc định được bổ sung thêm nhiều bộ lọc hình ảnh đặc sắc hơn

Lấy cảm hứng từ phong cách nhiếp ảnh cổ điển, các bộ lọc mới sẽ đưa vào camera iPhone. Hình ảnh chân dung biểu hiện nhiều hơn. Da tông màu tự nhiên hơn. Và công nghệ nén thế hệ tiếp theo cho phép bạn chụp những bức ảnh mới với chất lượng giống như trước với kích cỡ bằng một nửa kích thước

3. App Store hoàn toàn mới.

App Store đã được thiết kế lại từ đầu để giúp bạn khám phá các ứng dụng và trò chơi mới trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ cập nhật nhiều thông tin hơn nữa tại app mà không cần phải lướt web. Đó là điều lớn nhất đến với App Store kể từ khi cập nhật ứng dụng iOS 11.

4. Sắp xếp gọn gàng các tệp tin trên iPhone dưới dạng files

5. App Music trở thành sân chơi âm nhạc: nơi mà mọi người có thể chia sẻ Playlist và follow

Giờ đây, bạn có thể khám phá và cập nhật những bài hát mới. Mỗi người có thể đăng những bài hát yêu thích của mình lên Apple Music thành danh sách phát, hay chia sẻ cũng như album họ thường xuyên nghe.

6. Không làm phiền khi bạn lái xe

iPhone giờ đây có thể cảm nhận được khi bạn lái xe và giúp bạn không bị xao lãng bởi các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thông báo. Những người đang liên hệ cho bạn có thể tự động được thông báo rằng bạn đang lái xe.

7. Bản đồ tường tận cả trong nhà và ngoài trời

Cho dù bạn đang tham gia một cuộc phiêu lưu mới hay chỉ tìm kiếm cửa hàng cà phê gần nhất, Maps sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên mượt mà hơn. Từ bản đồ trong nhà ở các sân bay, khu mua sắm…công cộng bạn sẽ dễ dàng đi qua.

8. Tự động cập nhật tin tức mà bạn quan tâm

Siri hiểu và cập nhật được những mối quan tâm của bạn. Cô nàng giúp bạn tổng hợp những thông tin đó và ưu tiên hiển thị lên màn hình, chưa hết còn gợi ý những chủ đề sáng tạo khác mỗi ngày để làm phong phú cuộc sống của bạn hơn.

9. Bàn phím dễ dàng sử dụng hơn khi bạn chỉ dùng 1 tay

Chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng mặt cười chọn biểu tượng sử dụng 1 tay ngay lập tức các phím liên quan chủ đề sẽ di chuyển gần đến tay bạn để dễ thao tác

10. Những thiết bị tương thích iOS 11

ios 11

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *