Thông tin vinhphatmobile

Mua trả góp tại Vĩnh Phát

Mua Trả Góp đang là một biện pháp hiệu quả được nhiều khách hàng sử dụng để có thể mua được sản phẩm ưng ý khi chưa đủ năng lực tài chính. Vĩnh Phát chia sẻ kinh nghiệm cần thiết trước khi chọn hình thức mua trả góp với điện thoại di động và máy tính bảng. 

Trong thời buổi bão giá, khách hàng luôn đắn đo để chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại thời thượng mà hợp túi tiền “mình nóng lòng rước iPhone 8 nhưng hiện tại không đủ tiền” .

Hiểu rõ tâm tư đó, chúng tôi liên kết với ngân hàng PPF (Home Credit), ACS, HD SAISON, SACOMBANK hỗ trợ mua trả góp với ưu đãi cực kì hấp dẫn. Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn các bước sau thì có thể tự tin đến hệ thống cửa hàng của Vĩnh Phát rinh ngay một “dế yêu” về nhà.

Đầu tiên: xác định sản phẩm cần mua trả góp

Bạn vào Website Vĩnh Phát bấm thanh search để tìm hiểu về tính năng cấu hình giá cả và đặc biệt là ưu đãi của sản phẩm. Việc tìm hiểu thông tin sản phẩm trước tránh trường hợp khi đã kí hợp đồng mua trả góp từ phía ngân hàng bạn mới tá hỏa là mình đã chọn nhầm sản phẩm muốn mua.

Bước 2: chuẩn bị giấy tờ liên quan khi mua trả góp

Hiện tại các ngân hàng mà Vĩnh Phát hợp tác đều có thủ tục duyệt hồ sơ khá nhanh. Chỉ cần bạn trên 18 tuổi, có chứng minh nhân dân (còn hạn 15 năm kể từ ngày cấp) + giấy phép lái xe còn giá trị nguyên vẹn không bị nhàu nát sẽ được duyệt hồ sơ. Nếu số tiền bạn cần trả góp cao trên 10 triệu sẽ cần dùng đến Sổ Hộ khẩu.

Bước 3: Kê khai năng lực tài chính

Đây là bước cực kì quan trọng và cần thiết. Bởi vì thông thường khi chọn dịch vụ mua trả góp khách hàng sẽ phải trả trước ít nhất là 30%, tuy nhiên khoản vay càng lớn thì thủ tục càng khó. Bạn nên cân nhắc mua trả góp mức tiền phù hợp.

  •  Nếu bạn chưa có gia đình: thì cung cấp số điện thoại bố mẹ, nếu đã có gia đình bạn sẽ phải cung cấp số vợ hoặc chồng. Vì đây là cơ sở để bạn có thể mua trả góp dạng tín chấp.
  • Mức thu nhập cá nhân: tùy vào ngân hàng có yêu cầu khác nhau nhưng thường thì sẽ yêu cầu sao kê thẻ ngân hàng 1 – 3 tháng gần nhất, hóa đơn tiền điện nước….
  • Một số thông tin cá nhân: chỗ ở, công việc hiện tại…

Bước 4: Làm thủ tục mua trả góp

Đến trực tiếp cửa hàng của Vĩnh Phát Mobile bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Sau khi hai bên nhất trí thì nhân viên ngân hàng sẽ soạn thảo một hợp đồng, nhiệm vụ lúc này của bạn là đọc kĩ, hiểu từng điều khoản trong hợp đồng và kí kết.

**Một số câu hỏi thường gặp khi mua trả góp

Hỏi: Mua trả góp có được hưởng chương trình khuyến mãi trên site không? tất nhiên là có rồi

Hỏi: Mua trả góp hộ khẩu tỉnh được không? dạ được chứ ạ, chỉ cần bạn có sổ hộ khẩu gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu là được.

 

Related Posts

One thought on “Mua trả góp tại Vĩnh Phát

  1. Thuỳ Dương viết:

    Mình muốn mua trả góp ip 8 64g trong thì phải trả gói cước đầu bao nhiêu mỗi tháng đóng bao nhiêu vậy shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *