Tin tức công nghệ

Rò rỉ thông tin iPhone X Plus sẽ được ra mắt vào năm sau

iPhone X Plus

Sau iPhone 5, Apple đã sản xuất tất cả smartphone của mình theo cặp; điển hình đó là iPhone 6 – 6 Plus, iPhone 7 – 7 Plus, cho đến cặp đôi gần đây nhất là iPhone 8 và 8 Plus. Dự kiến tháng 11, Apple sẽ ra mắt siêu phẩm mang tên iPhone X, điều đó làm giới yêu công nghệ đặt ra câu hỏi rằng: Liệu smartphone mới nhất này có được sinh ra cùng với “ông anh” iPhone X Plus hay không?

Dừng như nắm bắt được sự mò tò của người dùng, nên mới đây, trang nhật báo The Korea Herald của Hàn Quốc đã đưa ra một báo cáo tiết lộ rằng ngoài iPhone X, Apple có thể sẽ trình làng thêm 1 sản phẩm nữa cũng lắp đặt màn hình OLED với kích thước dự đoán 5,85 hoặc 6,46 inch. Nhiều người tin rằng, “quả táo” mới đó chính là iPhone X Plus sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Cũng theo nhật báo The Korea Herald, Apple đã làm việc với bên cung cấp màn hình OLED (Samsung Display) sớm hơn dự kiến. Nhiều thông tin cho biết, “Apple và Samsung gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều kiện chung, bao gồm cả kích cỡ màn hình”, điều này cho thấy dường như vẫn chưa có sự thống nhất trong thiết kế iPhone X Plus, mà nó sẽ được lắp đặt phù hợp trong quá trình hình thành.

Liệu iPhone X Plus sẽ có kích thước bao nhiêu?

Giữa lựa chọn kích cỡ màn hình 5,85 inch hoặc 6,46 inch, hãng công nghệ tại Cupertino dự đoán Apple sẽ chọn ưu tiêu 6,46 inch do nhu cầu thị trường hiện nay về phable ngày càng tăng. Tháng 5 vừa qua, nhật báo Hàn Quốc cũng tiết lộ Samsung có thể sẽ cung cấp 180 triệu màn hình OLED cho Apple vào năm 2018.

Sau khi có những rò rỉ về thông tin phát hành iPhone X Plus, cộng đồng mạng thay phiên nhau đặt câu hỏi: “Liệu có nên mua iPhone X sắp tới hay không? Hãy đợi đến lúc iPhone X Plus ra lò luôn?”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *