Chưa được phân loại

iPhone màn hình gập sẽ được sản xuất vào năm 2020?

iPhone màn hình gập sẽ được sản xuất vào năm 2020?

Face ID, màn hình OLED là bước nệm trong chiến lược thay đổi thiết kế của Apple

Gần đây, Apple đã công bố những chiến lược thay đổi thiết kế ngoại hình và cấu tạo của iPhone thế hệ mới. Điển hình trong đó là công nghệ bảo mật Face ID, lắp đặt màn hình OLED và loại bỏ nút Home vật lý. Đó được coi là bước nhảy vọt mạnh mẽ đánh dấu sự phát triển cao của Apple và là bàn đạp cho những thay đổi lớn hơn – iPhone màn hình gập – vào năm 2020.

iPhone màn hình gập

Apple sẽ cùng LG Display tạo ra màn hình OLED gập

Với iPhone X, chúng ta đã biết Apple chọn Samsung làm nhà cung cấp màn hình OLED. Tuy nhiên, với sáng kiến màn hình gập trong tương lai, Apple lại chọn LG làm bạn đồng hành. Theo giới chuyên gia, việc Apple hợp tác với LG Display thay vì Samsung là một nỗ lực làm giãn khoảng cách cạnh tranh của mình so với đối thủ.

iPhone màn hình gập

iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED, nhưng cũng vì đó mà Apple phải hợp tác với đối thủ lâu đời của mình – Samsung: nhà sản xuất OLED hàng đầu thế giới. Theo báo cáo gần đây nhất, nếu số lượng iPhone X bán ra đúng như Apple dự đoán, thì lợi nhuận mà Samsung thu được từ việc cung cấp màn hình OLED cho iPhone X còn cao hơn doanh thu kiếm được từ Galaxy S8. Do đó, chọn LG cũng là một cách giúp Apple giảm sự phụ thuộc vào Samsung.

Samsung sẽ “đi trước 1 bước” thiết kế mới của Apple?

Nhìn sang đối thủ Samsung, theo nhiều tin đồn, “ông lớn” Hàn Quốc này đã suy nghĩ về một chiếc điện thoại màn hình gập trước đó khá lâu . Điều đó khiến Apple lo sợ rằng Samsung sẽ một lần nữa “đi trước 1 bước” sáng kiến của mình.

Nếu như những thông tin này chính xác, iPhone màn hình gập trong tương lai là một cuộc đại cách mạng của Apple ngoài sức tưởng tưởng của chúng ta.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *