Chưa được phân loại

Samsung Galaxy S9 sẽ được lắp đặt camera cảm biến 3D

Galaxy S9

Samsung Galaxy S9 sẽ được lắp đặt cảm biến camera 3D

Rò rỉ thông tin thiết kế tính năng bảo mật mới của Galaxy S9

Tin đồn liên quan đến smartphone hàng đầu của Samsung – Galaxy S9 đã bắt đầu xuất hiện. Theo đó, Galaxy S9 có thể sẽ được lắp đặt cảm biến 3D ở camera trước.

Với sáng kiến lắp đặt cảm biến 3D, Samsung đang hướng tới mục tiêu cải thiện công nghệ bảo mật. Ngoài tính chính xác, Samsung còn cố gắng cải thiện tốc độ và mức độ bảo mật trên cảm biến mới.

Samsung đang cố gắng tạo ra cảm biến hình ảnh 3D. Theo đó, Camera sẽ quét 3D khuôn mặt của người dùng từ mọi góc độ và sau đó được lưu lại an toàn trong điện thoại thông minh. Cảm biến Camera 3D có khả năng tương tự như TrueDepth của Apple. Nên nếu những tin đồn này là thật, thì có lẽ, cảm biến mống mắt và dấu vân tay sẽ ít được chọn lựa trong tương lai nữa.

Samsung thiết kế cảm biến camera 3D là để cạnh tranh với Face ID của Apple?

Samsung đã từng thiết kế tính năng bảo mật mống mắt từ khi ra mắt Galaxy Note 7. Công ty cũng đã giới thiệu chế độ bảo mật Scanner Iris trong Galaxy S8. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Samsung thường bị cho là không bảo mật tuyệt đối. Với việc giới thiệu Face ID của Apple – được phát hành cùng với iPhone X, cuộc chiến tranh giành sự thừa nhận về hiệu quả bảo mật đã sang một bước tiến mới. Có vẻ như Samsung đang hướng tới con đường Face ID của Apple.

Smartphone mới của Samsung “vi diệu” đến mức nào?

Ngoài cảm biến Camera 3D, nhiều tin đồn khác còn cho rằng Samsung sẽ lắp đặt một hệ thống camera kép gắn kết với bộ cảm biến hình ảnh 3 lớp cho Galaxy S9. Bên cạnh đó, smartphone sắp tới của Samsung có thể kèm chung với một bộ cảm biến môi trường đo chất lượng không khí bằng cách phát hiện các hạt khác nhau trong không khí.

Theo các báo cáo trước đây tiết lộ, Galaxy S9 có mã số là SM-G960, sử dụng chipset Snapdragon 845 của Qualcomm, 6GB RAM. Đi kèm đó là màn hình vô cực tương tự Galaxy S8 với độ phân giải QHD+. Galaxy S9 sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *