Chưa được phân loại

HTC ra mắt siêu phẩm U11 Plus vào sự kiện tháng 11

HTC U11 Plus

Siêu phẩm HTC U11 Plus sẽ được ra mắt vào sự kiện tháng 11? HTC đã tung ra chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của năm – HTC U11. Theo báo cáo, công ty hiện đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới, có thể là HTC U11 Plus.

Vừa qua, hãng điện thoại HTC đã gửi thư mời tới các phương tiện truyền thông để tham dự một sự kiện diễn ra vào ngày 2 tháng 11 tại Đài Bắc. Mặc dù HTC đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sự kiện này nhưng lời mời lại có một chữ “U” lớn, gợi ý rằng HTC sẽ có thể cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh dòng U series.

Trước đó, có nhiều tin đồn công ty Đài Loan đang làm việc trên smartphone mới với tên HTC U11 Plus. Điều này càng làm chúng ta tin rằng chiếc điện thoại sẽ được đề cập trong sự kiện là HTC U11 Plus.

HTC U11 Plus là thiết bị như thế nào?

Thiết bị mới dự kiến ​​sẽ có màn hình Quad HD+, viền màn hình mỏng với tỷ lệ 18: 9, màn hình 5.99 inch với độ phân giải màn hình 2880 x 1440 pixel, HTC sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 4GB hoặc 6GB RAM cho smartphone mới.

Bên cạnh đó, camera phía sau 12MP và camera phía trước 8 MP, chống nước chuẩn IP68. HTC U11 Plus dự kiến ​​sẽ có hai lựa chọn màu sắc – Brilliant Black và Amazing Silver.

HTC cũng dự kiến ​​sẽ tung ra một số điện thoại thông minh khác vào cuối năm nay, bao gồm Ocean Lite, Ocean Harmony, HTC U11 Life và thiết bị Android One.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *