Tin tức công nghệ

iOS 11.1 Beta 3 cho hiệu năng mạnh mẽ, biểu tượng Emoji siêu yêu

ios 11.1 beta 3

iOS 11.1 Beta 3 cho hiệu năng mạnh mẽ, biểu tượng Emoji siêu yêu

1. Không còn tình trạng rung lắc khung hình khi sử dụng menu hành động bằng 3D touch

Ra đời sau iOS 11.1 beta 2 chỉ hơn 1 tuần, phiên bản iOS beta 3 được đánh giá có hiệu năng và hiệu suất mạnh mẽ hơn, đồng thời được bổ sung thêm rất nhiều emoji dễ thương. Bên cạnh đó, đây cũng là phiên bản được Apple đưa ra nhằm sửa lại những lỗi ở các thế hệ cũ.

Với iOS các đời tiền nhiệm, màn hình sẽ rất dễ bị giật nếu người dùng gọi một menu hành động nhanh chóng bằng cách sử dụng thao tác 3D Touch khi iPhone chỉ còn dưới 50% pin. Do đó, điểm cộng lớn nhất của iOS 11.1 beta 3 là tập trung chỉnh sửa lỗi màn hình khi người dùng sử dụng tính năng đa nhiệm 3D Touch. Mặc dù cải thiện này không thay đổi lớn nhưng từ nay bạn sẽ có những trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng các sản phẩm của Apple mà không lo rung giật nữa.

2. Nhiều biểu tượng Emoji siêu dễ thương

Một điểm cộng nữa của iOS 11.1 beta 3 mang lại cho người dùng đó là nhiều trải nghiệm siêu dễ thương đến từ biểu tượng Emoji . Người phụ nữ với chiếc khăn trùm đầu, ông già râu, zombine… là một vài emoji dễ thương nổi trội trong phiên bản này đáng kể đến.

Chưa hết, iOS 11.1 beta 3 còn hỗ trợ để xem lại các thông báo gần nhất, kèm theo đó là sự giúp đỡ của Touch ID từ việc rút gọn màn hình. Có vẻ người dùng các phiên bản iPhone Plus sẽ đánh giá cao sự tiện dụng của tính năng này.

Song song với những tiện lợi của mà iOS 11.1 beta 3 mang lại, bạn cũng cần nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tải về nha, vì đừng quên iOS mới này chỉ đang trong thời gian thử nghiệm thôi đó!

Để trải nghiệm iOS 11.1 beta 3 người dùng táo khuyết có thể vào: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm để tiến hành cập nhật.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *