Tin tức công nghệ

Nokia 9 sẽ được phát hành tại Mỹ thay vì Nokia 8?

Nokia 9

Nokia 9 sẽ được phát hành tại Mỹ thay vì Nokia 8?

HMD bỏ dự định mang Nokia 8 vào thị trường Mỹ

Theo nhiều báo cáo trước đây tiết lộ rằng Nokia 8 sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ. Cụ thể, Nokia 8 còn được lập ra hẳn 1 website để cung cấp thông tin và khảo sát người dùng. Tuy nhiên, có lẽ HMD đã đổi ý để Nokia 9 thay Nokia 8 phát hành trên thị trường Mỹ.

Theo Nokia Power User, người đứng đầu bộ phận bán hàng HMD Mỹ – Rex Fryhover đã xác minh tin đồn trên là đúng – HMD sẽ bỏ dự định mang Nokia 8 vào thị trường Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, trên website mà HMD dành để giới thiệu duy nhất Nokia 8 (website Nokia USA) cũng đã được gỡ bỏ. Nếu truy cập vào website này, bạn sẽ chỉ còn thấy Nokia 6. Nhưng bạn vẫn sẽ tìm được những thông tin và các chỉ dẫn sử dụng Nokia 8 trên Google.

Chiến lược mới của HMD vào thời gian tới là gì?

Sau sự việc, giới yêu công nghệ đặt ra câu hỏi liệu những người điều hành Nokia đang thực hiện chiến lược gì?

Các báo cáo gần đây cho biết: Những kế hoạch trước đây của HMD sẽ thay đổi hoàn toàn. Điều đó đồng nghĩa với việc hãng này sẽ không phát hành nhiều mẫu điện thoại thông minh Android Nokia vào thị trường Hoa Kỳ. Sau Nokia 6 rất có thể sẽ là Nokia 9.

Nokia 9 là smartphone như thế nào?

Về Nokia 9, nhiều tin đồn cho rằng đây sẽ là một thiết bị tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Smartphone mới sẽ được trang bị máy quét mống mắt, màn hình QHD OLED, chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB/8 GB, ROM 128GB/ 256GB, pin 3.800 mAh hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 4, chống nước chuẩn IP68, hệ điều hành Android 8.0 (Oreo)

Ngoài ra Nokia 9 sẽ được lắp đặt camera chính cảm biến 13 MP Carl Zeiss và camera 13 MP tự động lấy nét cho camera trước. Có thể Nokia 9 sẽ là smartphone đầu tiên được hỗ trợ công nghệ audio Nokia OZO.

Dù là Nokia 8 hay Nokia 9 thì qua những thông tin sơ bộ được tiết lộ, chúng đều rất đáng được mong chờ, phải không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *