Tin tức công nghệ

Táo khuyết sẽ không cố gắng mời mọc người dùng mua iPhone X

mua iPhone X

Táo khuyết sẽ không cố gắng mời mọc người dùng mua iPhone X

Theo một báo cáo của Apple, doanh số bán iPhone 8 đã giảm xuống dưới mức mong đợi. CEO của Rogers Communications (công ty cung cấp dịch vụ viễn thông) cho biết nhu cầu của người dùng về iPhone 8 rất thấp, nên triển vọng tài chính của Apple trong năm tới sẽ phần lớn dựa vào iPhone X.

Theo kế hoạch, iPhone X sẽ được bán ra khoảng 2-3 triệu chiếc tại thời điểm ra mắt. Có nghĩa là nhiều người dùng có thể phải chờ đến cuối năm 2017 hoặc thậm chí đầu năm 2018 mới có thể nhìn thấy đợt iPhone X tiếp theo lên kệ.

iPhone 8 bán ra chậm, Apple có mời người dùng mua iPhone X?

Giả định Apple bán ra đủ số lượng iPhone X với nhu cầu người dùng, nhưng họ lại chọn mua iPhone 7 hoặc iPhone 8 vì “hợp túi tiền hơn”. Nếu thật vậy thì Apple sẽ phải làm sao? Liệu họ có cố gắng mời mọc khách hàng mua iPhone X hay không?

Để giải quyết câu hỏi này, giám đốc điều hành bán lẻ Apple – Angela Ahrendts, nói với CNBC rằng: Nhân viên cửa hàng Apple chắc chắn sẽ không cố gắng mời mọc khách hàng mua iPhone X. Ngược lại, nhân viên sẽ tư vấn theo nhu cầu và giới thiệu một thiết bị phù hợp nhất mà khách hàng đang tìm kiếm.

iPhone dành cho tất cả mọi người?

Bà Ahrendts cũng đã từng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với CNBC rằng: “Khẩu hiệu nội bộ chúng tôi là: iPhone dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tư vấn hỏi về đối tượng người dùng . Nếu là những đứa trẻ 6 hoặc 7 tuổi, nhân viên sẽ hỏi họ đang quan tâm tới sản phẩm nào? Apple đã làm điều đó với Macbook và iPad, tại sao chúng tôi không làm điều đó với iPhone?”

Ngày càng nhiều những thông tin, giả định đưa ra xung quanh “siêu phẩm” nhà Táo Khuyết. Dù sao thì đây cũng là một trong những chiếc flagship đáng mong chờ nhất năm 2017 này, phải không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *