Tin tức công nghệ

Samsung đang chuẩn bị ra mắt đế sạc không dây kép

đế sạc không dây kép Samsung

Cuộc chạy đua công nghệ giữa nhà Táo và nhà Sung vẫn chưa có hồi kết, khi cả hai hãng đang cố gắng tạo sự khác biệt từ sản phẩm đến phụ kiện. Ông trùm Samsung đang chuẩn bị ra mắt đế sạc không dây kép, dự kiến đây là sản phẩm cạnh tranh với AirPower của Apple dự kiến ra mắt cùng với iPhone X

Được biết, Samsung đã được cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp phép sử dụng bộ sạc không dây kép – tương tự như Apple công bố cùng với iPhone X hồi tháng 9.

Với Táo Khuyến, bộ sạc không dây cho nhiều thiết bị sắp ra lò được gọi là AirPower sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018. Điều đó cho chúng ta chứng cớ để nghĩ rằng có vẻ như Samsung phát triển bộ sạc mới này là để nâng tầm cạnh tranh ngang hàng với Apple.

Đế sạc không dây kép của Samsung?

Bộ đế sạc không dây kép mà Samsung đã kỳ công nghiên cứu nhiều năm qua có tên là Dual Device. Dựa vào bản vẽ, Dual Device có thể sạc song song 2 smartphone hoặc 1 smartphone với 1 chiếc smartwatch. Bất kỳ thiết bị nào có chức năng sạc Qi đều có thể kết nối với đế sạc này.

Bộ sạc không dây kép của Samsung được trang bị hai lõi sạc kết hợp sạc cộng hưởng và quy nạp chuẩn Qi, tương thích cho tất cả thiết bị công nghệ có hỗ trợ sạc không dây trên thị trường

Trong tương lai gần, phụ kiện sạc không dây sẽ chiếm vị trí lớn trong thị trường với sự góp mặt của 2 ông lớn Apple và Samsung. Nhiều tin đồn cho rằng bộ sạc không dây kép của Samsung sẽ được ra mắt cùng lúc với Galaxy S9 để có vị trí cạnh tranh không khác gì iPhone X với AirPower.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *