Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy S9 lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh dựng

Samsung Galaxy S9

Galaxy S9 lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh dựng

Mới đây trên mạng truyền thông liên tục xuất hiện rò rỉ hình ảnh dựng của siêu phẩm Samsung Galaxy S9. Dựa vào hình ảnh đó thấy được S9 vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế so với đời tiền nhiệm, màn hình vô cực đi kèm cảm biến vân tay ở mặt lưng (không như tin đồn là cảm ứng vân tay đặt ở màn hình như trước đó)

Samsung là đơn vị tiên phong đi đầu xu hướng khai phóng giới hạn với màn hình tràn viền cực. Sau Galaxy S8, hãng luôn trung thành với phương châm màn hình siêu mỏng, mang lại trải nghiệm tối đa cho người dùng cùng thu nhỏ thiết bị để dễ dàng mang xách cầm nắm.

Thiết kế, cấu hình Samsung Galaxy S9

Rò rỉ cho thấy, Mặt lưng Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị camera kép cùng cảm biến vân tay giống như trên Note 8, tuy nhiên vẫn chưa xác định được cụm trang bị này được đặt ngang hay đặt dọc.

Mặt trước màn hình, Galaxy S9 sở hữu tấm nền AMOLED độ phân giải QHD+ (1.440 x 2.960 pixel). Cạnh trên là loa thoại, camera selfie cùng hàng loạt cảm biến. Cạnh dưới cũng được tinh giảm cho phù hợp với viền mòng tràn cạnh hơn.

Được biết, máy sẽ trang bị chipset Snapdragon 845 AI phân phối cho thị trường Mỹ, Trung Quốc và Exynos 9 cho thị trường khác. Bộ nhớ lưu trữ bao gồm 4GB RAM/ 128GB ROM

Qua đây cho thấy được, S9 như một bản sao kế thừa của Galaxy S8 + Note 8. Bài viết mang tính chất tham khảo, tất cả thông tin đang ở dạng tin đồn vậy nên Samfan phải chờ đợi một thời gian khá lâu nữa khoảng đầu năm sau mới xác nhận được sản phẩm?

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *