Tin tức công nghệ

CEO Xiaomi: Thành công của Xiaomi nhờ chất lượng sản phẩm tốt

Thành công của Xiaomi

CEO Xiaomi: “Thành công của Xiaomi nhờ chất lượng sản phẩm tốt”

Có lẽ năm 2016 là một năm ảm đạm của Xiaomi, khi doanh thu từ điện thoại thông minh của hãng giảm xuống tới 36%, tuy nhiên điều đó đã không làm nhụt chí sự cố gắng của hãng thiết bị điện tử Trung Quốc này.

Một năm sau, Xiaomi đã không chỉ nằm trong Top 5 thương hiệu hàng đầu trên thế giới mà hãng còn đạt được mức tăng trưởng đáng kể khi lô hàng quý II vào năm 2017 đạt 23,16 triệu chiếc, tăng 70% so với năm ngoái. Xét doanh số lô hàng của Xiaomi từ quý I đến quý III (2017), đúng như dự đoán của các chuyên gia – “gã khổng lồ” sản xuất của Trung Quốc sẽ bán ra được hơn 90 triệu chiếc smartphone trong năm nay.

Ông Lei Jun – CEO Xiaomi nhận định

Giám đốc điều hành của XiaomiLei Jun, đã thông tin qua trang Weibo để thông báo rằng: “Ủy ban chất lượng smartphone Xiaomi sẽ tổ chức một cuộc họp để xem xét chất lượng sản phẩm của mình. Bởi vì chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của Xiaomi”.

Ông Jun nói thêm rằng: “Chất lượng là trọng tâm chính của sản phẩm năm nay. Ngoài ra, không ai có thể phủ nhận được sự thành công của Xiaomi còn bởi sự đổi mới công nghệ, hệ thống cung cấp được cải thiện và giá cả phải chăng”.

Đại diện Xiaomi cũng nói rõ: “cho dù điện thoại thông minh rẻ tiền đến thế nào, nếu không bền thì nó nhất định sẽ không thu hút được người dùng. Chất lượng của điện thoại thông minh ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, và chính khách hàng sẽ là người thẩm định xem sản phẩm có nên được tiếp tục bán hay không”.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *