Chưa được phân loại

Samsung sẽ phát hành Galaxy S9 mini màn hình 4 inch vào năm sau?

Theo Valuewalk (nhà cung cấp thông tin đầu tư Mỹ) dự đoán Samsung Electronics sẽ phát hành Galaxy S9 Mini vào đầu năm sau. Nhiều tin đồn trước đó cũng khẳng định, Samsung sẽ cho sản xuất chiếc smartphone cao cấp sở hữu màn hình 4 inch trong năm tới, vậy đó có phải là chiếc Galaxy S9 mini?

galaxy S9 mini

Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng 3/2018, nhiều tin đồn cho rằng đây cũng sẽ là thời điểm mà Samsung Electronics tung ra phiên bản mini của Galaxy S9 dành cho thị trường ngách (một bộ phận khách hàng tiềm năng). Mặc dù chỉ đang ở giai đoạn thai nghén, nhưng Galaxy S9 mini đã bị rò rỉ một vài thông tin và hình ảnh. Thiết bị mới này có màn hình kích thước nhỏ hơn 5 inch với các góc cạnh được bo cong mềm mại, màn hình tràn viền tăng trải nghiệm cho người dùng.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về việc Samsung tung ra thị trường các phiên bản Galaxy mini, trước đó cũng có tin rò rỉ cho rằng sẽ có Galaxy S7 và S8 mini. Bởi vậy, tin đồn cũng chỉ là tin đồn, chưa có gì để chắc chắn Galaxy S9 sẽ được tung ra như rò rỉ.

Nhưng nếu là sự thật, thì có lẽ đây là một chiến thuật mới để dành lại thị trường của Samsung, vì nhìn lại sự ra đời của các smartphone trong các năm gần đây, thì hầu hết điện thoại thông minh nào cũng sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch, ngoại trừ iPhone SE.

Dù chưa có thông tin chính xác, nhưng trên mạng xã hội Reddit đã có hơn 8.000 bài viết liên quan đến Galaxy S9 mini. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng “ông trùm Hàn Quốc” sẽ giới thiệu dòng Galaxy S9 sớm hơn dự định từ 1 đến 2 tháng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *