Chưa được phân loại

Giảm giá lên đến 20% khi mua 2 phụ kiện Energizer bất kì

Phụ kiện Energizer – thương hiệu phụ kiện số 1 tại Mỹ là cái tên quen thuộc trong giới công nghệ, được đánh giá chất lượng cực bền, an toàn và thiết kế thời thượng. Đặc biệt là sản phẩm hưởng chế độ bảo hành độc quyền 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Từ ngày 01/02/2018 – 28/02/2018, Vĩnh Phát áp dụng chương trình khuyến mãi: “Giảm giá lên đến 20% khi mua 2 phụ kiện Enegizer bất kì” cho khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống 9 chi nhánh.

Những dòng phụ kiện Energizer  chính hãng đang có mặt tại Vĩnh Phát

phụ kiện Energizer

  • Pin sạc dự phòng đầy đủ dung lượng từ 4.000 – 15.000 mAh, hỗ trợ tính năng tự điều chỉnh dòng điện, tự ngắt khi đầy cho phép thiết bị sạc nhanh nhất và rất an toàn.
  • Sạc tường, sạc đa cổng, sạc cho ô tô: điểm nổi trội đó là cùng một lúc có thể sạc một hoặc nhiều thiết bị khác nhau. Thiết bị được khuyên dùng cho các tín đồ táo khuyết từ iPhone, iPad, iPod… với chứng chỉ MFi của Apple
  • Cáp sạc, đầu chuyển đa năng, cáp rút: truyển tải dữ liệu tiện lợi.
  • Bạn đang dùng song song 2 thiết bị Android và iOS thì chắc chắn sẽ cần dùng đến cáp sạc, đầu chuyển đa năng Energizer, ba trong một vừa có cổng lightning, micro-USB và USB Type-C. Chưa hết thương hiệu này còn mang đến cho người dùng sản phẩm cáp rút tiện lợi, loại bỏ trường hợp cáp sạc bị rối hay nằm lộn xộn trong túi xách.
  • Thẻ nhớ Energizer: với tốc độ đọc lên đến 95 MB/s giúp bạn thoải mái lưu và xuất dữ liệu.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 – 2019 hoặc đến trực tiếp Vĩnh Phát chi nhánh gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

(*) Lưu ý: chương trình áp dụng giảm 20% khi mua 2 phụ kiện bất kì trên 1 đơn hàng. Khuyến mãi không áp dụng cộng gộp các khuyến mãi khác trên website.

 

 

 

 

 

 

Related Posts

2 thoughts on “Giảm giá lên đến 20% khi mua 2 phụ kiện Energizer bất kì

  1. LastDonnie viết:

    I see you don’t monetize your website, don’t waste your traffic, you can earn extra bucks every month because you’ve got high quality content.

    If you want to know how to make extra $$$, search for: Mertiso’s tips best adsense alternative

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *