phụ kiện Energizer

Giảm giá lên đến 20% khi mua 2 phụ kiện Energizer bất kì

Sử dụng phụ kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường… sẽ dẫn đến việc thiết bị di động của bạn bị hao tổn tuổi thọ hay trường hợp xấu hơn rất nguy hiểm đó là gây ra hiện tượng cháy nổ. Đã đến lúc bạn nên loại bỏ chúng và thay thế bằng những phụ kiện Energizer chính hãng chất lượng đến từ nước Mỹ.

Energizer – thương hiệu phụ kiện số 1 tại Mỹ là cái tên quen thuộc trong giới công nghệ, được đánh giá chất lượng cực bền,an toàn hiện đại và thiết kế thời thượng và đặc biệt là chế độ bảo hành độc quyền 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Từ ngày 22/11/2017, Vĩnh Phát áp dụng chương trình khuyến mãi: “Giảm giá lên đến 20% khi mua 2 phụ kiện Enegizer bất kì” cho khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống 9 chi nhánh.

Những dòng phụ kiện Energizer đang có mặt tại Vĩnh Phát

phụ kiện Energizer

  • Pin sạc dự phòng đầy đủ dung lượng từ 4.000 – 15.000 mAh, hỗ trợ tính năng tự điều chỉnh dòng điện, tự ngắt khi đầy cho phép thiết bị sạc nhanh nhất và rất an toàn.
  • Sạc tường, sạc đa cổng, sạc cho ô tô: điểm nổi trội đó là cùng một lúc có thể sạc một hoặc nhiều thiết bị khác nhau. Thiết bị được khuyên dùng cho các tín đồ táo khuyết từ iPhone, iPad, iPod… với chứng chỉ MFi của Apple
  • Cáp sạc, đầu chuyển đa năng, cáp rút: truyển tải dữ liệu tiện lợi.

Bạn đang dùng song song 2 thiết bị Android và iOS thì chắc chắn sẽ cần dùng đến cáp sạc, đầu chuyển đa năng Energizer, ba trong một vừa có cổng lightning, micro-USB và USB Type-C. Chưa hết thương hiệu này còn mang đến cho người dùng sản phẩm cáp rút tiện lợi, loại bỏ trường hợp cáp sạc bị rối hay nằm lộn xộn trong túi xách.

 

 

 

 

 

 

hoaidanggmail-com

Đặng Hoài

Related News

Comments (1)

[…] Pin dự phòng Energizer giảm 20% (áp dụng tất cả model). […]