samsung galaxy s9

Samsung Galaxy S9 sẽ trình làng bộ sưu tập màu sắc nào?

Cận kề ngày ra mắt, những thông tin về Samsung Galaxy S9 ngày càng làm rạo rực người hâm mộ và những màu sắc của Galaxy S9 cũng vừa được hé lộ.

Theo Sammobile, thông tin hé lộ về những màu sắc sẽ có trên Samsung Galaxy S9 lần này là thông tin độc quyền. Mặc dù vẫn chưa được xác thực từ phía Samsung nhưng rò rỉ này đã giải nhiệt cơn khát S9 và vén màn bức tranh về một chiếc S9 đầy màu sắc.

Bộ 3 màu sắc Vàng, Đen và Xanh trên Galaxy Note 8 sẽ được bê nguyên sang Galaxy S9 năm sau. Vẫn có phiên bản màu tím nhưng lần này Samsung sẽ làm nó đặc biệt hơn, tương tự như cách họ đã làm với màu Deep Sea Blue của Note 8

day-la-nhung-mau-sac-ma-samsung-mang-den-cho-galaxy-s9-0-min
Cùng là màu tím nhưng Samsung đã tung ra nhiều biến thể hơn.

Đối với Samsung Galaxy S9, Samsung sẽ không tung ra tất cả các phiên bản màu sắc trong lần đầu ra mắt cho dù là thị trường nào. Theo truyền thống, trước tiên sẽ chỉ có phiên bản màu Đen được ra mắt giống như trên Galaxy S8. Riêng về phiên bản màu đỏ Burgundy Red sẽ không được Samsung áp dụng cho đợt hàng đầu tiên nhưng chắc chắn ở những đơn hàng tiếp theo sẽ có.

day-la-nhung-mau-sac-ma-samsung-mang-den-cho-galaxy-s9-0-min
Điều đặc biệt là Samsung Galaxy S9 vẫn có màu Đen mặt trước và mặt sau đi kèm nhiều tùy chọn khác nhau. Bản màu đen của Galaxy S9 dự đoán sẽ được phát hành đầu tiên

Samsung Galaxy S9 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm sau trong đại hội di động thế giới MWC diễn ra tại Barcelona.

Related News