Chưa được phân loại

HDM giới thiệu HĐH Android 8.0 Oreo cho smartphone Nokia

Android 8.0 Oreo

Cùng với Sony và Google, Nokia là hãng điện thoại tiếp theo phát hành bản cập nhật Android 8.0 mang tên Android 8.0 Oreo.

Hôm nay 5/12, HDM tổ chức buổi offline giới thiệu HĐH Android 8.0 Oreo, bản cập nhật chính thức áp dụng trên smartphone Nokia diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh

Android 8.0 Oreo

Nokia 8 là thiết bị đầu tiên lên đời Android 8.0 Oreo thông qua bản cập nhật chính thức do HDM Global phát hành. HDM cũng khẳng định những smartphone có thể cập nhật HĐH Android 8.0 Oreo đó là: Nokia 2, 3, 5, 6, 8.

Buổi Offline được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của đại diện tổ chức, đơn vị kinh doanh. Đây là cơ hội để HDM giao lưu và trao đổi thông tin về điện thoại thông minh Nokia với HĐH Anđroid 8.0 Oreo.

Một vài lưu ý & nâng cấp khi cập nhật HĐH Android 8.0 Oreo

  1. Để cài đặt thành công HĐH Android 8.0 Oreo cho smartphone Nokia bạn chỉ cần kết nối với Wifi hoặc mạng di động và một tài khoản Google.
  2. Từ khóa để kích hoạt tính năng tìm kiếm của Google là Google, bạn bắt buộc phải có tài khoản Google để sử dụng CH Play.
  3. Nâng cấp lên hệ điều hành Android 8.0 Oreo thì smartphone vẫn giữ nguyên bản, không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ, ít tiêu thụ Pin và không cài sẵn những ứng dụng dư thừa.
  4. Tính năng Picture in Picture (PIP): Giúp bạn sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình. Bạn có thể vừa xem video trên trình duyệt web vừa chat với bạn bè.
  5. Chế độ nhập liệu tự động (Autofill): giúp bạn ghi nhớ thông tin đăng nhập lần đầu và tự động đưa vào các ứng dụng khi cần thiết một cách nhanh nhất.
  6. Những lợi ích của Google Photos đó là cực kì tiện dụng và dễ sử dụng, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ giúp khách hàng lưu trữ thật nhiều hình ảnh và video.
  7. Để lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên Google Photo thì hình ảnh không quá 16MP, Video không quá 1080HD.
  8. Chỉ cần nhấn và giữ ứng dụng trong phần đa nhiệm là có thể kích hoạt chế độ chia đôi màn hình trong khi bạn đang mở sẵn.

Related Posts

2 thoughts on “HDM giới thiệu HĐH Android 8.0 Oreo cho smartphone Nokia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *