Sony Xperia 2018: màn hình FullView, vân tay dưới màn hình

Sony Xperia 2018 sẽ được Sony mang đến những thay đổi lớn. Một số chi tiết phổ cập xu hướng nhưng cũng có điểm là bước đi tiên phong cho toàn ngành.

Trong 2018, Sony buộc phải thay đổi triết lý thiết kế của mình, sẽ có ít nhất 2 chiếc smartphone Sony Xperia 2018 mang thiết kế màn hình FullView tràn cạnh. Và một trong số đó có thể là phiên bản tiếp theo của Xperia XZ Premium.

Sony Xperia 2018
Sony Xperia 2018 sẽ có màn hình theo xu hướng FullView

Năm nay những cuộc chạy đua công nghệ giữa các nhà xuất diễn ra khốc liệt, Sony là một trong những ông lớn hiếm hoi “án binh bất động” nhưng nếu tiếp tục bất động rất có thể tương lai đen tối sẽ đến với Sony một cách không kịp trở tay. Nhìn vào Samsung, Oppo, Huawei hay cả Apple tất cả đều cập nhật xu hướng màn hình tràn viền FullView, camera kép và tất nhiên họ đã và đang gặt hái được những thành công nhất định. Chỉ riêng Sony, hãng vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế OmniBlance “lâu đời” của mình.

Tuy nhiên, được biết Sony Xperia 2018 ngoài màn hình FullView máy sẽ còn có các góc bo tròn ít hơn, máy sẽ được trang bị camera kép, loa kép ở mặt trước đi cùng bộ vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB, ROM 128 GB và một màn hình 4K. Đây có thể xem là nỗ lực đáng được tán thưởng của Sony.

Sony Xperia 2018
Một trong 2 mẫu Sony Xperia 2018 sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình

Cũng theo Phonearena, mẫu Sony Xperia 2018 cao cấp sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu điều này thành hiện thực thì đây sẽ trở thành mẫu smartphone đầu tiên ứng dụng công nghệ này.

Chiếc Sony Xperia 2018 thứ hai sẽ vẫn được hai loa mặt trước. Một camera kép phía sau, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau. Các tính năng khác vẫn chưa được biết.

Sony cần phải làm nhiều hơn với Sony Xperia 2018 của mình. Nếu không muốn trở thành “kẻ lạc hậu” trong ngành di động.

Related News