Chưa được phân loại

Galaxy A3 và J3 (2017) nhận bản cập nhật vá bảo mật tháng 12

cập nhật vá bả mật trên A3 2017 và J3 2017

Bản cập nhật vá bảo mật tháng 12 vừa được Samsung tung ra dành cho 2 model Galaxy A3, J3 (2017) giúp khắc phục một số lỗi bảo mật về Wifi và bluetooth.

Theo sammobile, bản cập nhật vá bảo mật tháng 12 đang được tung ra cho hai thiết bị Galaxy A3 (2017) và Galaxy J3 (2017) trước tiên ở một vài thị trường như Ý, Ecuador, và Campuchia,.. vì đây là hai thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nên tốc độ nhận bản cập nhật khá chậm và không đồng đều. Những thị trường khác có thể sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để nhận bản cập nhật.

Bản cập nhật đã có tại thị trường Ý…

…và cả Ecuador

Bản cập nhật vá bảo mật tháng 12 này tổng hợp toàn bộ những bản cập nhật gần đây bao gồm các bản cập nhật sửa lỗi cho các cuộc tấn công của KRACK và BlueBorne đã gây ảnh hưởng đến Wi-Fi và Bluetooth.

Vậy kỹ thuật tấn công KRACK và BlueBorne là gì? đơn giản là Hacker có thể giải mã thông qua kết nối Wi-Fi và bluethooth mà thiết bị di động của bạn đang truy cập. Nó có thể xác định được bạn đang truy cập vào website nào, đang trò chuyện với ai, phát hiện mật khẩu đăng nhập vào trang nào, và tất nhiên là có thể đánh cắp mật khẩu quan trọng như ngân hàng, tài khoản tín dụng…

Tiến hành cài đặt bản cập nhật vá bảo mật tháng 12 cho Galaxy A3, J3 (2017)

Những chủ sở hữu Galaxy A3 và J3 (2017) hiện tại có thể tiến hành kiểm tra mục Cập nhật phần mềm trong phần cài đặt để tiến hành cài đặt bản cập nhật vá bảo mật mới này. Những trường hợp chưa có thông báo nào về bản cập nhật có thể chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa và tiến hành kiểm tra lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *